Bầu cử tại DC-Tuyết Mai cho rằng vợ con xin gia nhập cộng đồng để kiếm phiếu ủng hộ Đinh Hùng Cường là đúng! June 17, 2016

LGT: Nhân vật Tuyết Mai, phóng viên tự do tại DC, người mà nhiều vị từng rõ, viết mail trả lời cho CT Liên Hội CCS, ô Nguyễn Văn Tần, rằng, các tổ chức/hội đoàn/nhóm từ vợ con thân hữu, ào ạt ghi danh để kiếm phiếu “vote” hầu ủng hộ cho UCV Đinh Hùng Cường là chính đáng. Chúng tôi chuyển tiếp để quý vị nhìn rõ bộ mặt của nhiều kẻ hiện nay ở DC. Sự ” hướng dẫn” hay nói nặng hơn là “dạy dỗ” nhân vật Tuyết Mai này hiểu thế nào là sự tự trọng của một UCV gốc quân nhân VNCH, xin được dành cho các vị cựu quân nhân khác ở khắp nơi.

Hoàng Lan Chi

6/2016

Bài liên quan:

§ CĐ VA tạm ngưng Uỷ Ban Bầu Cử-June 16, 2016

§ Nguyễn văn Tần- CT Liên Hội CCS Hoa Thịnh Đốn trả lời thư của U CV, cựu thiếu tá Đinh Hùng Cường-June 14, 2016

§ Ý kiến mọi người về vụ UCV Đinh Hùng Cường-Phải chăng ô Cường bị hăm doạ từ một đảng phái nên đã có những thủ đoạn mờ ám? -Bầu cử VA June- 2016

Ai, nhóm người nào lập tổ chức để gia nhập TCCĐ VA với mục đích cho “gà nhà” thắng cử -June 2016

**************

From: Mai Nguyen <bodetam11>
To: …..

Sent: Fri, Jun 17, 2016 11:24 am
Subject: TUYET MAI: NGUYEN VAN TAN VU KHONG, PHI BANG UCV DINH HUNG CUONG ???

Tuyết Mai viết thư này trả lời Ông Nguyễn Văn Tần, Chủ Tịch Liên Hội Cựu Chiến sĩ VNCH/HTĐ và Phụ cận về việc vu khống và phỉ báng ứng cử viên Đinh Hùng Cường ?

Ông Nguyễn văn Tần, CT LH viết thư gởi Ông Định Hùng Cuờng ngày 15/6.Thư này được phát tán trên mạng: “ Ông tranh cử bằng phương thức không trong sáng, nếu không muốn nói là gian lận. Trên lý thuyết không có gì sai, nhưng Ông Cường nghĩ rằng đồng hương vùng Hoa Thịnh Đốn đều u tối, không ai thấy thủ thuật thiếu trong sáng của Ông hay sao, Ông Cường?. Cách đây hai năm tôi đề nghị ông ra ứng cử ông cương quyết từ chối, nay ông ra với sự hỗ trợ của những nhân sự đảng phái…”

Thưa Ông Tần, nhiều hội đoàn ồ ạt ghi danh để bỏ phiếu coh ưứg cử viên mình ưa thích là hợp pháp, hợp lệ theo Hiến Chương. Tôi và nhiều bạn bè tôi ghi danh để đi bầu năm nay vì mong muốn Ông Đinh Hùng Cường được đắc cử , để đem lại nguồn sinh khí mới cho Cộng Đồng HTĐ. Tôi xin ghi danh cho Hội “Yểm Trợ Thanh Thiếu Niên /HTĐ”. Bạn tôi, ông Đặng nguyên Đức cũng ghi danh Hội “Seed Of Hope”. Vợ, con, bạn bè của Ông Cường và nhiều người ghi danh cho hội của họ, vì mong muốn Ông Cường đắc cử. Đó là ước muốn hợp pháp của cử tri.

Ông Tần không thể tố cáo, áp đặt lên đầu ông Cường, phải chịu trách nhiệm về việc có nhiều hội ra để ủng hộ ông là Ông Cường “gian lận”. Chừng nào ông Tần có bằng chứng Ông Cường mua chuộc nhiều người ra lập hội để bỏ phiếu cho ông, l úc đ ó ông Tần mới có quyền kết tội Ông Cường không trong sạch “gian lận”.

Nếu Ông Tần không đưa ra bằng chứng cụ thể chứng minh Ông Cường chủ mưu, gian lận, mà ông phát tán thư kết tội Ông Cường “gian lận” trên mạng là ông Tần đã phạm tội “phỉ báng” vô bằng cớ, làm tổn thương danh dự UCV Đinh hùng Cường.

Thêm vào đó, Ông Tần nói, nay Ông Cường ra ứng cử với sự hỗ trợ của nhân sự đảng phái đó…Ông Tần phải đưa ra bằng chứng có sự hỗ trợ của nhân sự đảng phái đ ó… Nếu không có bằng chứng, ông Tần sẽ bị tội VU KHỐNG.

Vu khống và phỉ báng là tội hình sự ở Virginia. Nghĩa là nếu bị kết tội, bị can có thể chẳng những bị phạt tiền mà còn bị ngồi tù nữa.

Cách đây gần một năm, tôi và một số anh em có họp mặt ở nhà Ông Sơn Tùng. Ông Sơn Tùng nói, ông năn nỉ Ông Đinh Hùng Cường ra làm Chủ Tịch CĐ, mà Ông Đ H Cường không nhận. Cách đây hai năm, chính ông Tần có đề nghị Ông Đinh H Cường ra ứng cử, nhưng ông Cuờng cương quyết từ chối. Điều đó chứng tỏ Ông Cường không háo danh, mưu mô để chiếm đoạt chức Chủ Tịch CĐ.

Ít lâu sau nghe tin ông Cường ra ứng cử, có người hỏi sao truớc đó ông không chịu ra?. Ông Đinh H Cường trả lời: “Đã đến lúc tôi phải ra làm việc!”. Tôi nghĩ, ông Cường ra ứng cử lần này, vì thấy CĐ cần một nguời có khả năng lãnh đạo. Chưa bao giờ trong lịch sử CĐ HTĐ, có bốn Ủy Viên VPTT từ chức trong một nhiệm kỳ. Chưa bao giờ họp Hội Đồng Đại Diện có dưới quá bán đại diện đi họp. Chưa bao giờ họp Hội Đồng Đại Diện, Chủ tịch CĐ cấm báo chí, truyền thông tham dự…”Cái VPTT hiện lại bất hợp lệ vì túc số dưới quá bán 5/11 đã theo lệnh Ông Định, rất độc tài, HC, thể chế Dân Chủ, Nhân Quyền không được thực hiện, tôn trọng tại HTĐ.

Tôi mong Ông Đinh Hùng Cường vì đồng hương trong cộng đồng đang cần một người lãnh đạo có khả năng và đạo đức lãnh đạo mà bền tâm vững chí đấu tranh. Một cuộc Cách mạng nào cũng đòi hỏi hy sinh xương máu. Đừng vì một vài đụng chạm nhỏ mà rút lui.

Kính mong đồng hương mạnh dạng lên tiếng ủng hộ Ứng cử viên Đinh Hùng Cường. Ông rất xứng đáng là người lãnh đạo CĐ HTĐ, MD&VA trong hai năm sắp tới đây.

This entry was posted in Thời Sự. Bookmark the permalink.

3 Responses to Bầu cử tại DC-Tuyết Mai cho rằng vợ con xin gia nhập cộng đồng để kiếm phiếu ủng hộ Đinh Hùng Cường là đúng! June 17, 2016

  1. Pingback: Các Links cho các bài viết liên quan đến vụ bầu cử cộng đồng thủ đô-July 23, 2016 |

  2. Pingback: Các bài viết về bầu cử | Trúc Nương và Phi Bảo-Vì Một Cộng Đồng Ngày Mai

  3. Pingback: Tài liệu về Bầu Cử ở Hoa Thịnh Đốn- Cập nhật July 28, 2016 |

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s