Ý kiến mọi người về vụ UCV Đinh Hùng Cường-Phải chăng ô Cường bị hăm doạ từ một đảng phái nên đã có những thủ đoạn mờ ám? -Bầu cử VA June- 2016

Thưa quý vị:

Là người quốc gia, xin dành 5 phút để đọc.

Tổ Chức Cộng Đồng người Việt quốc gia vùng Hoa Thịnh Đốn và Virginia, Maryland là một vùng có vị trí quan trọng và vẫn được xem là “trái tim” của cộng đồng người Việt hải ngoại. Tháng 9, 2016 sẽ là tổ chức bầu chủ tịch cho nhiệm kỳ mới. Chủ tịch hiện thời là ô Đoàn Hữu Định và Thomas Pham. Cộng đồng đã chỉ thị Bùi Mạnh Hùng là trưởng ban bầu cử.

Hai UCV: Bà Trúc Nương và ô Đinh Hùng Cường.

TB Bầu Cử, Bùi Mạnh Hùng, là người mà rất nhiều cư dân Hoa Thịnh Đốn biết, thân cận với VT, đã có những hành động khiến BS Nguyễn Sơ Đông phải viết thư báo động trước công luận về sự không trong sáng. Bs Nguyễn Sơ Đông cũng viết mail kêu gọi hai UCV rút lui và họ chỉ nên tiếp tục khi có Trưởng Ban Bầu Cử mới. UCV Trúc Nương đã rút lui. UCV Đinh Hùng Cương gửi mail tuyên bố tiếp tục ứng cử.

Chúng tôi rất ngạc nhiên trước hành xử của UCV Đinh Hùng Cường vì các lý do sau đây: 1-Ông ĐHC là cựu thiếu tá quân đội VNCH 2-Ô ĐHC là Hội Trưởng Hội NVQG 3-Ô ĐHC cùng con gái, bà Uyên Đinh, phụ trách ngày July 4th cho cộng đồng. Bằng ấy điều khiến chúng tôi tin tưởng ô Cường là người đàn ông có tư cách, có bản lãnh quân nhân, có tri thức của một công dân Mỹ-Việt. Chúng tôi đinh ninh lòng tự hào, tự trọng của một cao niên xuất thân từ quân lực VNCH sẽ khiến ông Đinh Hùng Cường cũng sẽ rút lui như UCV Trúc Nương. Ai dè ông Cường “cố thủ” và thưa quý vị chúng tôi đã tìm ra nguyên nhân:

UCV Đinh Hùng Cường, người thân cận với Mặt Trận (Hoàng Cơ Minh) ngay những ngày đầu, người hiện nay đang cộng tác mật thiết với SBTN-DC (cánh tay của VT), đã có các hành vi sau đây: 28/33 nhóm/hội đoàn ồ ạt xin gia nhập tổ chức cộng đồng vào tháng 6/2016 với mục đích kiếm vé để “vote” là từ vợ, con gái, thân hữu của ô Đinh Hùng Cường!

Thắc mắc đã có câu giải đáp!

Cựu Thiếu tá, UCV Đinh Hùng Cường, đã vứt bỏ tất cả tự hào, tự trọng của người lính VNCH, phải chăng vì ông bị hăm doạ từ một đảng phái nào đó? Cá nhân tôi rất đau lòng trước điều này vì tự thâm tâm, tôi vẫn ghi nhận tinh thần ái quốc của cựu Thiếu tá Đinh Hùng Cường.

Tối nay, ngày 15 tháng 6, 2016, tổ chức cộng đồng VA sẽ họp để quyết định có chấp thuận cho 28 nhóm thân cận với UCV Đinh Hùng Cường hay không.

Chúng tôi đã gửi bằng cớ từ việc gian lận đáng xấu hổ này ra trước công luận. Dưới đây là sự đồng thuận từ các cựu hay đương kim chủ tịch tổ chức cộng đồng: Nguyễn Kinh Luân (cựu CT Tarrant), Đỗ Văn Phúc ( CĐNVQGHK) , Ts Phan Quang Trọng (San Antonio), Châu Chương Thành (Central Virginia). Xin quý vị tiếp tay chuyển và hãy lên tiếng để bảo vệ phòng tuyến cuối cùng chống cs của chúng ta tại Hoa Kỳ.

Hoàng Lan Chi

6/2016

Dưới đây là links đến các bài viết liên quan và dưới cùng là ý kiến từ các cựu/đương kim chủ tịch cộng đồng:

· Hoàng Lan Chi – Nhận xét về UCV Chủ Tịch TCCĐ VA, bà Trúc Nương

Ý kiến từ mọi người trong cộng đồng

4-Châu Chương Thành-CT Central VA:

From: Chau, Thanh
To: nhiều người

Sent: Wed, Jun 15, 2016 9:56 am
Subject: RE: Ai, nhóm người nào lập tổ chức để gia nhập TCCĐ VA với mục đích cho “gà nhà” thắng cử

Kính thưa quý vị,

Đọc qua chuỗi E. mail được chuyển đến thì đây chính là một âm mưu tiếm danh.

Tôi đồng ý với ông Phúc và ông Luân là phản đối những âm mưu đen tối với dự định riêng có nhiều nguy hại cho Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia sau này !

3-TS Phan Quang Trọng- CT TCCĐ San Antonio

Sent: Wednesday, June 15, 2016 2:30 PM
To: 1 số người
Subject: Fwd: FW: Tổ Chức Cộng Đồng VN Hoa kỳ kêu gọi CD thành viên lên tiếng -Ai, nhóm người nào lập tổ chức để gia nhập TCCĐ VA với mục đích cho “gà nhà” thắng cử –

Xin chuyển về một hiện tượng đang xảy ra tại CĐ VA để quý vị tường ̣ Chúng tôi với tư cách đại diện CĐ SA cũng xin lên tiếng cùng với CĐNVQG tại Hoa Kỳ lên án những âm mưu lũng đoạn CĐNV nhằm mưu cầu lợi ích cho cá nhân và phe nhóm ̣

2- Đỗ Văn Phúc –Cộng Đồng NVQG Hoa Kỳ

From: Michael Do
Sent: Wednesday, June 15, 2016 1:17 PM
To: CDNVQGHK_CDTV
Cc: 1 số người

Subject: Re: Ai, nhóm người nào lập tổ chức để gia nhập TCCĐ VA với mục đích cho “gà nhà” thắng cử

Kính thưa quý Cộng Đồng trên toàn quốc Hoa Kỳ,

Trong cách suy nghĩ của chúng tôi, đây rõ ràng là một mưu đồ đen tối để tranh đoạt Cộng Đồng của những kẻ bất chánh. (Xin xem các emails bên dưới)

Xin quý Cộng Đồng thành viên lên tiếng để ngăn ngừa tình trạng này, nếu không muốn một tổ chức Cộng Đồng quan trọng rơi vào tay bọn ma đầu, thủ đoạn – và biết đâu sau lưng họ có bàn tay lông lá của ai đó từ bên kia bờ đại dương? Xin cám ơn quý vị.

1-Nguyễn Kinh Luân –cựu CT Tarrant

From: ‘luan nguyen’ via CỘNG ĐỒNG NGƯỜI VIỆT QUỐC GIA HOA KỲ – CỘNG ĐỒNG THÀNH VIÊN <CDNVQGHK_CDTV>
To: 1 số yahoo group

Sent: Tuesday, June 14, 2016 9:40 PM
Subject: Fw: Ai, nhóm người nào lập tổ chức để gia nhập TCCĐ VA với mục đích cho “gà nhà” thắng cử

Kính thưa quý vị,

Xin được chuyển tiếp bài viết của bà Hoàng lan Chi và các tài liệu emails liên hệ đến việc bầu cử của tổ chức CĐ VA, DC & MD.

Ý kiến cá nhân: Chúng tôi phản đối những hành động nhằm lũng đoạn tổ chức Cộng Đồng người Việt tỵ nạn cộng sản của bất cứ phe nhóm hay đảng phái nào.

Advertisements
This entry was posted in Thời Sự. Bookmark the permalink.

9 Responses to Ý kiến mọi người về vụ UCV Đinh Hùng Cường-Phải chăng ô Cường bị hăm doạ từ một đảng phái nên đã có những thủ đoạn mờ ám? -Bầu cử VA June- 2016

  1. Pingback: Bầu cử tại DC-Tuyết Mai cho rằng vợ con xin gia nhập cộng đồng đ ể kiếm phiếu ủng hộ Đinh Hùng Cường là đúng! June 17, 2016 |

  2. Pingback: Ý kiến người Hoa Thịnh Đốn và Tâm Thư của Nguy ễn Quang Dũng ( UB bầu cử, công hay tội) -June 17, 2016 |

  3. Pingback: Hoàng Lan Chi -Cảm tưởng về tâm thư của Phi Bảo-June 18, 201 6 |

  4. Pingback: Tài Liệu Bầu Cử Hoa Thịnh Đốn -Cập nhật June 25, 2016 |

  5. Pingback: Tài liệu về Bầu Cử ở Hoa Thịnh Đốn-cập nhật July 10, 2016 |

  6. Pingback: Các Links cho các bài viết liên quan đến vụ bầu cử cộng đồng thủ đô-July 23, 2016 |

  7. Pingback: Các bài viết về bầu cử | Trúc Nương và Phi Bảo-Vì Một Cộng Đồng Ngày Mai

  8. Pingback: Tài liệu về Bầu Cử ở Hoa Thịnh Đốn- Cập nhật July 28, 2016 |

  9. Pingback: Khi Cựu chủ tịch Văn Bút Hải Ngoại vi phạm luật pháp -July 29, 2016 |

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s