Lấy độc trị độc!

NHẶT NET

Lấy độc trị độc

Dưới thời VNCH, các trí ngũ cùng với VC nằm vùng xúi dục sinh viên, học sinh đi biểu tình, giật dây, xách động các sư, sãi đem bàn thờ Phật xuống đường quậy phá Miền Nam Việt Nam.

Thì nay chúng ta phải xài lại ngay những cách mà chúng đã dùng xưa kia để trị chính bọn chúng, về chiến thuật cũng như chiến lược.

Dĩ nhiên phải nhìn nhận rằng biểu tình dưới một thể chế Tự Do của VNCH thì dễ dàng gấp triệu lần hơn dưới một chế độ khát máu CSVN, nhưng với ý chí, sự uyển chuyển, lạnh lẹ, khôn ngoan, quyền biến, quyết tâm thì không có gì là không làm được.

Chiến thuật

Nếu biết rằng công an đang rào kẻm gai, rãi ra các lực lượng côn đồ dày đặc cùng với các xe phá sóng tại các khu mà các đoàn biểu tình hay tập trung, phát xuất thì chúng ta sẽ tổ chức biểu tình ở những khu vực thuận tiện khác. Nói theo ngôn ngữ túc cầu là nhằm “kéo dãn đội hình” của đối phương hoặc phân tán mõng lực lượng cồn đồ.

Mang các chướng ngại vật (tủ, giường, bàn, ghế, thân cây, bánh xe cũ,…) chất đầy ở tất cả những ngã đường chính dẫn đến địa điểm biểu tình. Để làm gì?! Để nhăn chặn không cho các xe chở bọn cồn đồ, phá sóng, bắt người biểu tình, … chạy vào. Như vậy muốn đến gần đoàn biểu tình bọn côn đồ phải đi, chạy bộ và không được lực lượng cơ giới tiếp ứng. Và khi bọn côn đồ đến gần thì chúng ta cùng hô biến.

Với chiến thuật này thì các địa điểm biểu tình cần phải diễn ra cùng một lúc hay liên tục (liên hoàn) diễn ra ở khắp mọi nơi làm cho bọn côn đồ bị động, phải phân tán mõng và không thể nào dùng cơ giới một cách hữu hiệu vì các chướng ngại vật.

Chiến lược

Dưới thời VNCH, VC thường xuyên đắp mô để chặn xe đò khủng bố dân chúng và nhất là để làm cản trở lưu thông. Vậy thì nay tại các trục lộ chính, những còn đường huyết mạch dẫn vào các thành phố lớn chúng ta phải thực hiện việc đắp mô để ngăn chận sự tiếp vận về xăng dầu và thực phẩm.

Nhưng làm như vậy thì sẽ ảnh hương đến đời sống của người dân! Đúng như vậy, muốn cắt bỏ một khối ung thư đôi khi mình cũng phải hy sinh một phần máu thịt của chính mình thì mới mong thoát cơn nguy biến. Người dân bị thiếu thốn thì sẽ nổi dậy mạnh mẽ hơn, trong khi đó thiếu nguồn tiếp tế nguyên vật liệu thì hoạt động của bọn côn đồ sẽ bị hạn chế và suy giãm.

Cách thức đắp mô trên mỗi trục lộ phải kéo dài trên một đoạn đường cả chục cây số – cứ cách nhau khoảng 2 cây số là một cái mô với các tảng đá lớn, thân cây, xe hư cũ,… Dĩ nhiên bọn chúng sẽ cho xe và người đến khai thông các trục lộ, nhưng khi chúng vừa phá bỏ xong một cái mô và rời đi (để phá bỏ một cái mô khác) thì chúng ta lại xăn tay áo đắp cái mô ấy lại như từ đầu.

Phải kiên trì đắp mô trên các con đường huyết mạch và kéo dài hàng tháng thì mới đem lại kết quả.

Kết hợp chiến thuật và chiến lược

Nếu chúng ta kết hợp chiến thuật và chiến lược (như đã nêu trên) cùng một lúc – bên trong thành phố thì cứ liên hoàn biểu tình với các chướng ngại vật, còn bên ngoài thì kiên trì đắp mô ngăn chận mọi nguồn tiếp vận – thì sẽ có hiệu quả nhanh chóng hơn.

Gậy ông đập lưng ông

Mặc dầu cá và các loại hải sản bị nhiểm độc chết hàng triệu, triệu con, rồi đến chim, gà và cả con người cũng chết vì ăn nhằm cá bị nhiễm độc mà các “đỉnh cao trí cạn” cứ vẫn bô bô là “an toàn” như vậy thì đồng bào cứ đem biếu các thứ “an toàn” này cho các “đỉnh cao”.

Đồng bào cứ đem các loại hải sản bị nhiễm độc về làm mắm, làm khô rồi vô chai, bao bì thật đẹp, thật sang trọng và đợi đến các dịp lễ lạc (Tết, sinh nhật, tân gia, tân khoa,…) là cứ mang đến biếu, tặng các cán bộ cấp nhớn, nhất là các công an phường, quận,…

Ngoài ra, cứ việc đem các loại hải sản nhiễm độc thảy vào nhà (qua hàng rào) của các cán bộ cho chó, mèo chúng nó ăn – “an toàn” mà 🙂

Lấy độc trị độc!

__._,_.___

Advertisements
This entry was posted in Thời Sự. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s