Báo Túm-Paul Vân cũng là một loại làm bẩn áo lính

Paul vân cũn là một dạng làm bẩn áo lính

1) Đoàn Thanh Liêm tiếc thương Lý Chánh Trung

2016-03-15 1:16 GMT-07:00 HRA Doan <hai1934>:

Vua duoc tin Giao su Ly Chanh Trung vua qua doi tai Saigon, toi xin duoc bay to long thuong tiec va2 chia se noi mat mat nay voi Chi Bui Thi Nu va cac chau cung toan the tang quyen.

Nhan tien, cung xin gui lai bai toi viet tu nam 2009 ve anh Trung la nguoi ban lau nam cua toi tu tren 50 nam truoc

RIP

Doan Thanh Liem (Costa Mesa California)

2) Paul vân chuyển tiếp:

On Tuesday, March 15, 2016 7:20 AM, "Paul Van paul.van3060

Ls Đoàn Thanh Liêm nhận và báo tin: Gs LÝ CHÁNH TRUNG, nguyên giảng viên Đại Học Văn Khoa Saigon vừa qua đời tại Saigon; đồng thời chuyễn lại bài viết về GS LCTrung vào năm 2009.

Cám ơn anh Đoàn Thanh Liêm và xin chuyễn phổ biến bài viết của Ls Liêm về tác giả "Ba năm xáo trộn".

3) Vài người ngạc nhiên vì Lý Chánh Trung là tên phản bội:

– Riêng tôi thì chẳng có lý do gì để thương tiếc anh chàng giáo sư ăn cơm quốc gia, thờ ma công sản này cả.

-Thương tiếc cái chi ??? Thằng Vi Xi Lý chánh Trung ni ai mà thương tiếc cái chi ? Thương tiếc cái búa tạ . Cái ông luật sư Đoàn thanh Liêm đựơc Mỹ cho qua Mỹ uổng cơm Mỹ quá hà ! Ông thương tiếc tên VC ni thì mời ông về Việt nam mà sống với bác và đảng nghe ông Đoàn thanh Liêm . Tổ cha mấy thằng ngu theo VC Đoàn thanh Liêm ngu hơn con bò.

-Luât sư Đoàn thanh Liêm là AI, là thằng nào mà "thuong tiec VC Ly Chanh Trung"

thế nhỉ ? Thằng chó dân biểu VNCH việt cộng LÝ CHÁNH TRUNG chết thì kệ mẹ nó!Chết thằng nào đở ghê tỡm thằng đó!Tổ cha, tổ mẹ mầy Lý Chó Trung đi về địa ngục mà ăn cứt đi!

Đéo mẹ thằng nào phân ưu cho thằng chó đẻ nầy!

4-Paul vân cải chính: 2016-03-18 1:07 GMT+11:00 Paul Van <paul.van3060>:

Vổ ngực xưng danh ta đây "anh Hai Hào Kiệt"; thích đấm đá nhưng nhận định của nảo bộ không bình thường của một Chú Lùn "vỏ sĩ MÙ". PV không phân ưu, không bày tỏ sự thương tiếc dù chỉ một lời về trường hợp quá cố của một nhân tài lạc đường, mất hướng LÝ CHÁNH TRUNG. LCTrung cũng như Ls PTTVân tức Bà Ngô Bá Thành góp sức "quậy" thời Đệ Nhị Cộng Hòa, sau ngày Cộng Sản Bắc Việt cưởng chiếm miền Nam họ được VC đưa vào Quốc Hội Cộng Sản (vỏ sĩ MÙ bưng LCTrung vào QH VNCH là sự nhầm lẫn cầm nhầm) vài nhiệm ky để hoan hô và vổ tay làm kiểng "dân chủ bịp" rồi cả hai cùng bị đá ra ngoài lề sinh hoạt chính trị cho đến ngàn thu.

Và Paul vân chửi:

Tiên sư mầy Hai Néo, sĩ quan dỏm; đích danh "Hốt Kít", xuất thân "quân khuyển" xóm Gò Vấp, thất học chó đẻ, ngu tận cùng vì mù chữ.

KẾT LUẬN: Ai cũng biết tiếp tay chuyển và mời đọc có nghĩa gì. Paul vân không thể nguỵ biện cho hành động tiếp tay phổ biến bài viết ca tụng LCT của Đoàn Thanh Liêm. Paul vân, rất thích dựa hơi, ăn có người nổi tiếng, kỳ này vội vàng chuyển tiếp và bị hố. Khi bị cự thì chửi người khác là “mù chữ” vì Paul van không hề phân ưu (sic!).

Sau đó Paul vân còn biện minh vầy: “Ls Nguyễn Hữu Thọ, Ls Trịnh Đình Thảo, Gs Nguyễn Mạnh Tường, Bs Phùng Văn Cung, Bs Dương Quynh Hoa, KTS Hùynh Tấn Phát là những nhân tài, trí thức không thuộc thành phần bần cố nông nhưng đã lạc nẻo, lầm đường, mất hướng; tuy đã nhận ra "mình đã lầm" biết được "mình bị Cộng Sản bịp" nhưng đã muộn.Nhắc đến sự lầm lẫn đáng tiếc của những nhân vật nói trên hay nhắc đến tội ác của Lenin, Staline, Hitler, Mussolini, Mao Trạch Đông, Hồ Chí Minh, PonPot … như bao nhiêu người đã nhắc đã viết, phải chăng tất cả là dở và dõm?Tự biết mình "dở" để học hỏi người "giỏi" tuy chưa thể trở thành "giỏi" nhưng hy vọng có thể khá hơn.Vì vậy, tôi hoan hỉ đón nhận lời phê bình, chỉ trích; nhưng nếu xữ dụng ngôn từ phỉ báng, mạ ly như trường hợp kẻ nặc danh tự xưng "anh Hai Hao Kiet" thì đọc giả, thức giả trên diễn đàn cũng đã nhận xét và kết luận”

Trên thực tế, Paul vân có những hành động sau:

1-Không biết vì lý do gì mà mấy năm trước Paul theo chửi bới Nguyễn Đình Thắng tàn nhẫn. Nào là vu cáo ăn “phân”, nào là vu cáo không có bằng tiến sĩ, nào là vu cáo học chính trị thành hồ…Năm 2014 chi đó, sau vụ bà Thu Hạnh, ông Nguyễn Đạt Thịnh cũng chạy ra chửi Thắng. Paul van leo net, lấy tài liệu có ở net về bịp ô Thịnh. Cụ Thịnh la làng. Hoàng Ngọc An thưa cho cụ hay: đó là vụ audit " chuyện thường ngày ở huyện"!

5-Năm 2012, Khi thấy Hoàng Ngọc An binh vực, nói lời công đạo cho Nguyễn Đình Thắng thì Paul văn quay qua tấn công Hoàng Ngọc An bằng cách vụ cáo, mạ lị đời tư HNA! Hoàng Ngọc An đã đề nghị Truyền Hình Hoa Thịnh Đốn mời cả ô Nguyễn Đình Thắng lẫn Paul vân để Paul muốn hỏi thì hỏi nhưng đáng tiếc người phụ trách “ không hứng thú”.

Paul vân: cũng là một dạng cựu quân nhân làm bẩn mầu áo lính

Báo Túm

3/2016

This entry was posted in Thời Sự. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s