Nhân vật kỳ dị của khối 8406 ở Úc: Châu Xuân Nguyễn

Nhân Vật Kỳ Dị của khối 8406: Châu Xuân Nguyễn

tcdrafting9

Châu Xuân Nguyên, khoảng ngoài 60t, thành viên khối 8406, ở Úc và đã từng về VN.

Tháng 2, 2016, ChâuXN tham gia vài diễn đàn yahoo ở Mỹ. ChâuXN đã có hành động xấc xược khi can thiệp vào một chuyện ở một diễn đàn ở Mỹ. Ô MinhSon góp ý. ChâuXN chê bai khả năng Anh Văn của Minh Sơn. Ông Sơn bèn lấy một bài của Châu XN ( Châu dùng google dịch rồi Châu hiệu đính. Trích ChâuXN: “HN đưa thí dụ Google dịch ra làm chi vậy, tôi dùng Google cả trăm , cả ngàn lần tôi ko biết sao ??? Bài nào tôi cũng ghi là Google dịch, CXN hiệu đính), để vạch ra rằng Châu dịch sai. Châu không phục thiện, tiếp tục mạ lị Minh Sơn. Nick HN1943, một người bị có tên trong list mail do ChâuXN thiết lập, bất bình trước sự khoe khoang, khoác lác và lớn lối của ChâuXN, lên tiếng. Ban đầu, cả Minh Sơn và HN1943 còn giữ lịch sự. Về sau, trước thái độ hỗn hào của ChâuXN, liên tục mạ lị theo kiểu ( coi Minh Sơn như cỏ rác..) , HN1943 và Minh Sơn không gọi ông nữa mà gọi tên Châu.

Có vẻ ChâuXN có tâm sinh lý không bình thường nên có những hành động sau đây:

1-Khoe khoang bài viết có mấy trăm ngàn người đọc, để khai sáng 93 triệu dân . Khi HN1943 yêu cầu, ChauXN trưng chứng cớ là từ facebook. Ai cũng biết facebook rao bán “câu like” cho người dùng. Trích ChâuXN: Khi viết về Kinh Tế Vĩ Mô để khai sáng 93 triệu dân VN, nếu viết dài dòng rất dễ chán …” . Hoặc “Chúng nó gọi tôi thủ tướng tầm thần v.v.. đủ hết. Nhưng quan trọng với tôi là bài viết nào cũng cả trăm ngàn lượt đọc và nếu tôi viết ko đúng thì làm sao có cả trăm ngàn lượt coi ??”

2-Bị ám ảnh nặng nề bởi số người “read” trang blog của mình. Khi MinhSơn nói rằng trong list receivers không ai thèm đọc bài của Châu thì Châu lồng lộn lên. Trích ChâuXN “Bài của CXN cũng hữu ích cho hằng triệu người qua 7 năm nay nên họ mới vào hằng 100 ngàn lượt coi mỗi ngày.Diễn đàn này chỉ có 30 ng thôi, cho dầu họ quảng bá thì đợt đầu là 300, đợt nhì (2nd hand) chừng thêm 600 nữa thôi, con số quá nhỏ bé so với bài có 260 ngàn lượt đọc phải không ?”.

ChâuXN còn công bố con số người đọc của web ChauXN là hơn một triệu! Cũng chính ChâuXN công bố số người đọc của blog Chúng Tôi Muốn Tự Do là tám triệu!!

Một người tên Kami có viết về bịnh thèm khát số người đọc của ChauXN như sau: “Blogger CXN đã từng có thời gian hơn 1 năm cộng tác với trang TTHN và đã chia tay ra đi với một blog có tên "Chau Xuan Nguyen & all posts" do tôi làm tặng cho anh ta. Khi trang TTHN ra mắt trên giao diện mới ngày 05.8.2012 thay cho blog cũ, hoành tráng hơn. Thì không hiểu sao ngày 07.8.2012 anh CXN nảy tính ghen ăn tức ở, và bằng cách bôi nhọ trang TTHN nhằm phá hoại. Với mục đích chính là dùng trò đe dọa những người yếu bóng vía vốn là fan của TTHN không dám vào đọc. Hy vọng bạn đọc của TTHN sẽ sang với anh ta. Chỉ vì một kiểu câu view mà dám dựng đứng chuyện để vu khống.”

Coi đầy đủ tại đây:

http://www.vanganhonline.com/2012/08/kami-cxn-gay-ong-ap-lung-ong-hay-hau.html

3-Luôn ảo tưởng để tự thích, tương tự Chí Phèo:

3.1-Vd HN 1943 khuyên MinhSon stop vì thấy ChâuXN có vẻ “điên điên” thì ChâuXN viết vầy: “HN đề nghị minhson stop là đúng rồi, phí thời giờ vì càng đôi co nhiều thì càng lòi ra kiến thức thấp kém về mọi lãnh vực, kể cả Anh Văn của minhson, đồng minh của bạn và ai cũng thấy là cỏ rác hay cải bướng, ko bao giờ chứng minh dc gì cả, càng nói càng lộ cái dốt”

3.2- Hoặc cách đây ít lâu, đụng độ Chu Tất Tiến, bị CTT mỉa mai “ Châu XN viết bài thuộc lại “hiểu: chết liền”. Bây giờ hễ thấy cái tên “dở điên dở khùng” tcdrafting guyễn” này thì lập tức cho vào thùng rác, để pháo nổ sẽ tịt ngòi khi bị dính nước dơ trong thùng rác. Xin đừng tranh luận với “lựu đạn, đại bác” làm gì! Hễ cứ có 1 người trả lời hay phê bình gì hắn, là giúp cho hắn được vui vẻ một ngày. Sự im lặng mới làm cho người điên biết là mình điên..”

CTT coi Châu XN là đồ điên sau vài mails và không nói tới nữa thì ChâuXN tưởng tượng vầy “Minhson như Đỗ thị Thuấn, cáo buộc tôi cả chục chuyện, cáo buộc nào tôi cũng đưa chứng minh là sai thì hết đường, cuối cùng tôi đem bài đánh Chu Tất Tiến thì lại bỏ chạy. Chu Tất Tiến lúc trc cũng đánh tôi, bị phản phé nên bây giờ thấy tôi là trốn

4-Đầu óc thiếu một vài giây thần kinh nào đó nên thường tưởng tượng người khác làm những hành động nào đó để rồi mượn cớ đó để chửi tục tĩu dơ dáy như một con chó dại: ( hành động này của ChâuXN, tương tự nick Tường Giang Lê Việt Mai Yên, một kẻ bẩn thỉu dơ dáy nhất diễn đàn. Tường Giang là fan VT)

4.1-Vd chính Châu viết Châu dùng Goolge dịch rồi Châu hiệu đính, nhưng lại tưởng tượng là MinhSon vầy “Thái độ của minhson về chử barking quá đến nổi tôi đem google chứng minh là câu nói đó là thông dụng, ko có gì thắc mắc về chó hết thì cái đầu lớn với cái óc bé teo quay qua cáo buộc tôi dùng Google trg bài viết”.

4.2- MinhSơn nói ChauXN dịch câu "landmark Supreme Court" là “Tòa Án tối cao phán quyết mang tính bước ngoặt” là sai. Lẽ ra phải dịch như sau: Kể từ khi có việc quy án của Tòa Án Tối Cao đặc trách những vụ án tạo thành án lệ trong vụ Miranda v. Arizona vào năm 1966 thì nó đã trở thành thủ tục để các điều tra viên cảnh sát đọc cho nghi phạm nghe những quyền lợi của họ – [và thủ tục của việc] trao cho họ lời cảnh báo Miranda trước khi thẩm vấn trong lúc giam giữ họ."

HN1943 chỉ lập lại điều trên thì ChâuXN tưởng tượng vầy “Nhưng HLC vẫn cứ maitain là tôi dùng Google straight, ko hiệu đính, ko gì cả, tôi thách HLC tìm 1 bài dài mà dịch Google ko hiệu đính, HLC hoàn toàn ignore chuyện này và cứ tiếp tục cáo buộc tôi dùng Google” rồi sau đó công dân Úc, xứ sở của Nữ Hoàng Anh, thành viên 8406, ChâuXN, chửi ngay vầy “..rõ là một con đĩ già mồm.”.

Vì ChâuXN leo thang ngôn ngữ, HN1943 không đối thoại nữa thì ChauXN nhặt rác rưởi trên net từ những tên đàn ông VN bịnh hoạn, khủng hoảng tâm sinh lý nên luôn nói lái hay đề cập đến bộ phận sinh đẻ của phụ nữ là Trương Minh Hoà, Tường Giang. ( Hai kẻ này là hai kẻ bôi nhọ mầu áo lính VNCH, tô dơ nền giáo dục VNCH, vấy bẩn gia đình, giòng họ) . Với rác rưởi này, ChâuXN lồng lộn chạy tới lui, quăng đồ dơ, xú uế vào bà Hoàng Lan Chi đến độ MinhSơn phải thốt lên như sau “Châu Xuân Nguyễn là thằng dốt và mất dạy thấy rõ. Văn chương và tư cách của nó đã chứng minh cho điều này. CXN Hãy chui vào thùng rubbish để tự sướng và barking đi nhé !!” rồi MinhSon viết bài Châu Xuân Nguyễn là ai. Coi tại đây: Châu Xuân Nguyễn là ai ?

Tài liệu này được lưu trữ ở Blog Chúng Tôi Muốn Tự Do để tương lai nếu ai đó không biết về Châu Xuân Nguyễn, lại đối thoại với hắn và chỉ khám phá ra hắn là đồ điên sau vài mails, sẽ biết và ngưng không đối thoại với thành viên 8406 này nữa.

Báo Túm

2/2016

Vài link để đọc thêm ( chứng cớ từ mails)

§ HN1943 chứng minh ChâuXN là người tấn công MinhSon trước và kết luận không dư giờ với một kẻ như Châu nữa-Feb 14, 2016

§ ChauXN dịch “landmark Supreme Court ruling” là ‘Tòa Án tối cao p hán quyết mang tính bước ngoặt – MinhSon chế diễu Feb 14,201 6

§

§ HN1943 can thiệp khi thấy ChauXN lố lăng, khoác lác-Feb 14,2016

This entry was posted in Thời Sự. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s