HaNguyen nhận xét bài của Victor Nguyên ( Victor nhận định vụ Hoàng Duy Hùng -Trần Trí Hoàng)

LGT: hai nhận xét của HaNguyen và Victor Nguyen, về vụ tranh luận giữa Hoàng Duy Hùng -Trần Trí Hoàng

HOÀNG NGỌC AN

******************
2- From: Ha Nguyen
Sent: Thursday, January 21, 2016 4:38 PM
Subject: Tui nhận xét trên bài của Victor Nguyên ( Victor nhận xét vụ Hoàng Duy Hùng-Trần Trí Hoàng)

Tui nhận xét về nhận xét của ô Victor nào đó tui chưa được biết:

Một:

Victor viết: Kết quả cuối cùng không có ai là "Việt Gian", không có kế thắng người thua.

Tui: Ô TTH tuyên bố ở đoạn cuối “ Vẫn gọi HDH là Việt gian”.

Tui đồng ý một phần với ô TTH. Lý do:

1-HDH không trưng được bằng cớ Thị Trưởng cử. TTH có bằng cớ. HDH nói lăng quăng “ bằng cớ Thị trưởng cử có ở web”. TTH nói rằng tìm đỏ mắt không có.

2-TTH chứng minh những kẻ đến nhà, giao du với vc, trong tư cách cá nhơn: là VG. Thực tế: HDH thừa nhận, đã có những chuyến thăm viếng cá nhơn.

3-TTH chứng minh HDH đã đi đêm trong vụ gặp Nguyễn Thanh Sơn ở Houston. HDH chống chế là có mời vài người. Thực tế: HDH mời qua điện thọai và họ từ chối. Ngoài ra họ không biết gì hơn. HDH lẳng lặng họp. Chính báo VC tung tin nầy ra ngoài, cộng đồng mới biết. Điều đó chứng tỏ: GIAN.

HAI

Victor nhận xét: “ Ls HDH hoàn toàn có "Lạc Đề" một cách "Cố Ý" để thực hiện mục tiêu của ông ta một cách hoàn hảo”

Tui: đồng ý.

Tui thêm ý: Ô Michael Hòa đã không có bản lãnh khi HDH lạc đề. Điều này cho thấy ô HDH rất thích sử dụng thủ đoạn, mưu mẹo.

BA

Victor viết: Chủ đích của phe ông TTH đã không đủ chứng minh, bằng chứng xác thực, ngoài những tấm hình mà lại do ông "Tùng Hủi" cung cấp

Tui: ô Victor sai. Ô TTH cho biết hình từ web báo cs và không hề lấy hình của Vân Tùng. HDH ĐÃ không chỉ được thẳng hình nào của ô TTH là photoshop mà nói lái sang hình của Vân Tùng. Điều này cho thấy TTH đúng, HDH sai

BỐN

Victor viết: Phải khen Ls HDH rất bình tĩnh, không sử dụng những ngôn từ rất "Khó Nghe" của ông TTH bị mất bình tĩnh, sử dụng từ "Việt Gian, Việt Gian" nhiều quá, trong khi chưa đưa ra được bằng chứng để thuyết phục người nghe. Có những từ ngữ như là Ls Lương Lẹo, Ls Lưu Manh, Ls Côn Đồ v.v.

Tui: HDH đã bị chửi và đang chửi lộn trên net với nhiều người. Nghĩa là ô HDH có kinh nghiệm luật sư, lắt léo, và cả chửi lộn. Tất nhiên, Ô TTH đã mạ lị HDH là không đúng. Lẽ ra ô TTH phải cương quyết “ Nếu ô Michael Hòa cứ cho HDH tiếp tục lạc đề, bắt tui trả lời thay cho những câu nói, hình vẽ của người khác, tui sẽ tuyên bố chấm dứt tranh luận, chờ dịp thứ hai.”

NĂM

Victor viết: Theo tôi thi hai ông Đinh Quang Tiến, Hoàng Bách, nếu là "Anh Hùng" phải đòi hỏi đài SGN cho hai ông "Đấu" với Ls HDH. Cái này sẽ Hấp Dẫn hơn cho khản thính giả, biết đâu hai ông sẽ đánh bại Ls HDH phục thù cho đàn em của mình là TTH! Chờ xem?

Tui: Victor tự nhận định cho rằng TTH bại, HDH thắng. Tui không đồng ý.

Tui nhận định:

1) Micheal Hòa không làm đúng phận sự trọng tài. Ngay câu giới thiệu cũng trật ( Đâu là sự thực. Giữa ô TTH và HDH, ai là việt gian?). Câu này trật vì dường như HDH không hề chụp mũ TTH là Việt gian. HDH chỉ nói, nêu quý vị cứ chụp mũ HDH không bằng cớ thì quý vị không có lương tâm gì đó..

Ngược lại, TTH ( và nhiều người khác gọi HDH là Việt gian). Do đó, TTH có nhiệm vụ chứng minh HDH là việt gian, còn HDH có nhiệm vụ bác bỏ cáo buộc của HDH. Đằng này HDH rất trật mà Michael Hòa nín thinh? HDH lôi kéo Bùi Diễm, Phát Minh, Vân Tùng v.v. TTH đâu có phải là phát ngôn nhân của những người đó đâu?

2) TTH cho thấy có vẻ lương thiện hơn HDH nhiều. Do đó đã trở tay không kịp khi HDH cố tình lạc đề. TTH còn lỗi chụp mũ dựa trên suy luận.

3) HDH đã lộ hoàn toàn bộ mặt cáo, quỷ trước khán giả: sự cố tình lạc đề, sự cố tình ngụy biện ( HDH giải thích chữ Xử , hăm dọa đối phương, trong mail HDH là viết tài liệu để lại cho con cháu! ), sự cố tình lươn lẹo: đó là tư cách của một LS “tồi”, vô lương tâm, không phải tư cách của một LS “giỏi”. Càng không phải là tư cách của một lãnh tụ đất nước. Thái độ quơ tay múa chân, mặt vênh lên, mắt dữ tợn: không phải là tư cách của một chính trị gia.

Đó là ý kiến cá nhơn tui.

HN 1943

1-Victor Nguyen:

ĐÁNH GIÁ CUỘC TRANH LUẬN GIỮA LS HOÀNG DUY HÙNG VỚI TRẦN TRÍ HOÀNG AI LÀ "VIỆT GIAN" ?

Dưới cái tiêu đề AI LÀ "VIỆT GIAN" trước khi có cuộc tranh luận, một cách khách quan ai ai cũng thấy sự bất lợi của Ls HDH. Vì những lý do như là ông Trần Trí Hoàng chả là nhân vật tên tuổi gì trong cái CĐ Houston, có chăng là Trưởng Nhóm Hoa Lư, một Tổ Chức Ngoại Vị của ĐVCMĐ có giấy phép hoạt động của tiểu bang TX dưới dạng Tổ Chức Vô Vị Lợi 501- C3. Xin nói thêm là Đảng ĐVCM bi tách ra làm đôi, một phe do GS Nguyên Lý Tưởng, Nguyễn Đức Cung lãnh đạo. Phe bên kia do cựu Đại Sứ Bùi Diễm lãnh đạo, nay truyền lại cho ông Đinh Quang Tiến, Trần Dũng Minh Dân lãnh đạo, ông Trần Trí Hoàng là một đảng viên đàn em của hai ông này.

Ai ai cũng nghĩ là sự tranh luận nếu ông Ls HDH có thắng ông TTH, thì không có gì vinh hạnh, mà ông TTH đâu là nhân vật "Quan Trọng", có thành tích "To Lớn" gì đâu trong CĐ, chỉ là một Đảng Viên đàn em của ông Đinh Quang Tiến, thường xuyên xuất hiện làm MC cho các buổi lễ lộc của DB Hubert Võ, phe nhóm của DB Hubert Võ – Đinh Quang Tiến mà thôi. Nếu Ls HDH mà bị thua, với những tài liệu hình ảnh mà phe ông TTH đã chuẩn bị kỹ lưỡng cho ông ta đã được trình bày trên đài SGN trước đây, Ls HDH sẽ bị thân bại danh liệt là cái chắc? Sự thoả thuận cam kết giữa đôi bên với Ls Tom đài SGN phe ông TTH đã đòi hỏi là không được lôi kéo người Thứ Ba vào để chỉ trích, phe ông TTH biết phe mình đứng sau bức rèm có nhiều yếu điểm lắm. Ls HDH có "CHÊM" vào câu được quyền nhắc đến những người có liên hệ với đôi bên để làm dữ liệu chứng mình Ai Là Việt Gian. Phe ông TTH chủ quan tin rằng sẽ từ thắng tới huề là cùng !

Về thời lượng 90 phút, ông TTH không quen chuyện đứng thuyết trình trước một cử tọa hay trên TV nên đã sử dụng thời lượng hơn Ls HDH tới 8 phút. Ls HDH đã tôn trọng nguyên tắc thời lượng cho mình.
Kết quả cuối cùng không có ai là "Việt Gian", không có kế thắng người thua. Chủ đích của phe ông TTH đã không đủ chứng minh, bằng chứng xác thực, ngoài những tấm hình mà lại do ông "Tùng Hủi" cung cấp. Nói đến ông "Tùng Hủi" thì chuyện ghép hình nổi tiếng trên diễn đàn ai ai cũng biết, nên những gì từ ông "Tùng Hủi" đưa lên đều không có giá trị.
Ls HDH không có mục đích để tấn công vào cá nhân ông TTH là "Việt Gian", Ls HDH đã lợi dụng được cuộc tranh luận nầy, mà ông TTH cho là "Lạc Đề" để lôi ra những đàn anh, đàn thầy của ông TTH đã làm những chuyện gọi là "Gian".
Theo tôi Ls HDH hoàn toàn có "Lạc Đề" một cách "Cố Ý" để thực hiện mục tiêu của ông ta một cách hoàn hảo. Tất cả những việc làm được cho là "Xấu Xa" của phe nhóm đàn anh đàn thầy của ông TTH như là Cắt Cầu Chì buổi họp của CĐ, Nguyễn Trần Đàm – Dinh Quang Tiến trực tiếp hành động. Chuyện tranh cử bất chánh, liên danh Chu Mỹ Dung phe nhóm ông TTH nếu thắng thì công nhận, thua thì phủ nhận kết quả bầu cử, thưa kiện tới cùng? Chuyện lý lịch cha con ông Hoàng Bách, chuyện "Đi Đêm" vì tư lợi, ngược với Chính Nghĩa QG, quyên góp nhiều tiền bạc của Đồng Hương để Thưa Kiện gây xáo trộn CĐ, kết cuộc thua từ Tòa Dưới, lên Tòa Trên cũng thua trắng mà không trình bày cho Đồng Hương đóng góp tiền bạc được biết gì cả.

Phải khen Ls HDH rất bình tĩnh, không sử dụng những ngôn từ rất "Khó Nghe" của ông TTH bị mất bình tĩnh, sử dụng từ "Việt Gian, Việt Gian" nhiều quá, trong khi chưa đưa ra được bằng chứng để thuyết phục người nghe. Có những từ ngữ như là Ls Lương Lẹo, Ls Lưu Manh, Ls Côn Đồ v.v.. Để gọi đối thủ, giống như đang chửi lộn hung bạo ngoài chợ búa, thiếu lịch sự, thiếu tôn trọng khán giả Đồng Hương, lẽ ra người Điều Hợp, Trọng Tài, ông Micheal Hòa phải chặn lại, phải nhắc nhở ông TTH, nhưng ai cũng biết lý do tại sao rồi?
Phải thương cho ông TTH phần kết có "Than Trời" là xấp hồ sở tài liệu mà phe của ông đã chuẩn bị cho ông sử dụng khi lên "Võ Đài" không xài được cái nào hết. Vì Ls HDH có khả năng trấn áp ông TTH bằng chiêu thức đi "Lạc Đề" Cố Ý, không thèm đá động gì đến cá nhân TTH, (TTH có gì quan trọng đâu)?
Theo tôi thi hai ông Đinh Quang Tiến, Hoàng Bách, nếu là "Anh Hùng" phải đòi hỏi đài SGN cho hai ông "Đấu" với Ls HDH. Cái này sẽ Hấp Dẫn hơn cho khản thính giả, biết đâu hai ông sẽ đánh bại Ls HDH phục thù cho đàn em của mình là TTH! Chờ xem?

Victor Nguyen

Advertisements
This entry was posted in Tranh Luận Ở Các Diễn Đàn. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s