Sóng Dallas

Sóng Dallas

Dallas đang dậy sóng

1-Năm 2005, Ô Nguyễn Văn Tần sử dụng Kim Âu qua giới thiệu của Nguyễn Văn Tánh. Sau khi không có tên trong CĐ Hoa Kỳ, KA chửi ô Tần.

2-Năm 2011, Nguyễn Văn Tánh, Đỗ Văn Hội, Lưu Văn Tươi sử dụng Kim Âu. Sau đó Kim Âu chửi ba ông này.

3-Năm 2011, Bùi Quang Thống và Đàng Thiện Hưng sử dụng Kim Âu trong vụ tượng đài

3-Năm 2014, Bà Lê Lam Ngọc, cựu CT Dallas sử dụng Kim Âu trong vụ chỉ trích ông Cung Nhật Thành.

5-Năm 2015, BS Đàng Thiện Hưng cùng Bùi Quang Thống và Kim Âu chửi nhau.

Mời xem hai bài trả lời Kim Âu của BS Đàng Thiện Hưng ở links sau:

BS Đàng Thiện Hưng trả lời bài Liên Hội Trời Đánh của Kim Âu

BS Đàng Thiện Hưng trả lời cho bài “Trọc phú mua danh” củ a Kim Âu ngày 6 tháng 10,2015

Trích Bs Hưng:

1-Anh đã viết thư này trong thời gian anh cần tiền em để làm răng nên anh tặng em danh hiệu “Hảo Nhân Tâm”. Nay không vòi tiền được nữa thì anh cho em danh hiệu khác là “Trọc Phú”,

2-“Muốn mua được Kim Âu cái giá cần trả rất rẻ, và muốn chiêu đãi sử dụng Hà Văn Sơn thì chỉ cần tốn $7412 (không thuế) mà thôi.

3-Anh cũng có tài rất can đảm dám núp sau lưng người khác. Vì phẩn nộ với bài viết “Liên Hội Trời Đánh DFW” nên một số anh em địa phương này đã cho biết sẽ cho anh những bài học giang hồ để anh biết tu thân tích đức. Vì thế nên khi anh về đây để đạo diễn buổi họp báo tuần rồi, lúc nào anh cũng phải đi kế bên một người phụ nữ vì nghĩ rằng những người đàn ông khác không khi nào muốn làm liên lụy tổn thương đến một người đàn bà.

4-Vậy mà trong khi “testify” cho khẩu cung anh da ruong bo que huong và chỉ nhận rằng mình là một người đánh thuê cho Mỹ, chỉ vì muốn đi đòi nợ của người chủ cũ. Anh không “viết lại lịch sử” đâu anh Sơn ạ, mà vì tham tiền anh đã không giám “nhìn nhận lịch sử” và anh đã làm “dơ bẩn lịch sử” mà thôi.

5-Nhưng anh Sơn có TRÍ không khi anh cố tình xuyên tạc dịch sang Việt Ngữ danh xưng đó thành một nghĩa khác, và kết luận rằng Liên Hội Chiến Sĩ QLVNCH ờ Dallas Forth Worth là "kẻ thù của chính thể Việt Nam Cộng Hòa"?

6-Trước nhất anh chỉ là một nhân chứng đã “testify” được lấy khẩu cung trước một ủy ban quốc hội. Đó là một việc bình thường xẩy ra hàng ngày trong quốc hội khi họ cần bàn thảo hay tìm hiểu một vấn đề. Những nhân chứng có khi được mời lấy khẩu cung, và cũng có những nhân chứng bị bắt buộc phải cho khẩu cung. Cho nên việc “testify” trước một ủy ban quốc hội tuy quan trọng nhưng không đến mức “làm nên lịch sử” như anh đã quá phóng đại bấy lâu nay.

7-Tương tự như vậy, hai chữ “Armed Forces” có hai nghĩa một là “Quân Lực” đồng nghĩa với “Quân Đội”, và hai là “Lực Lượng Võ Trang”. Nhưng khi “Armed Forces” đi chung với tên một quốc gia thì chỉ có một nghĩa duy nhất là “Quân Lực” hay “Quân Đội”.

8- Khi anh Sơn dịch là “Lực Lượng Võ Trang Cộng Hòa Miền Nam Việt Nam” thì một là khả năng Việt Ngữ quá yếu và hai là anh cố tình xuyên tạc để tên Liên Hội nghe tương tự như “lực lượng vũ trang” là danh từ chỉ có CSBV mới dùng trong thời chiến.

9-Người xưa có câu dụng nhân như dụng mộc, và em dùng anh như một độc xà vì em thừa biết nếu nó đã cắn người thì ngày nào đó nó sẽ cắn mình.

This entry was posted in Thời Sự. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s