Chân dung Kim Phạm, kẻ edit subject bài của HD thành Nguyễn Đình Thắng là điệp viên của Trung Cộng

Quý vị

1-Tôi copy đoạn này từ web Ba Cây Trúc. ( xem ở dưới bài) Nó từ một bài khác, nhưng có dính líu đến vụ ô Nguyễn Đình Thắng bị vu cáo là làm điệp viên cho Trung cộng. Đó là sự việc Lê Thủy Ninh, xưng là người lính VNCH, đã chuyển đến mail cá nhân của tôi, chuỗi mails vu cáo Ts Nguyễn Đình Thắng. Tôi trả lời ông Ninh Lê ngắn gọn là có bằng cớ không hay lại vu cáo thì hôm sau, ông ta lại fw lần thứ hai, thêm mail Kim Phạm, thêm lời giới thiệu của ông ta. Vì thế, tôi viết bài yêu cầu ông Ninh Lê hãy gửi thư cho FBI để họ điều tra về ô Thắng. Ông Ninh trả lời. Bà Phạm Kim, binh vực ông Ninh, gửi thư đến web Ba Cây Trúc.

2-Hóa ra người tung tin , sửa subject mail của Hạnh Dương thành như sau:

From: yellowbirdko
Subject: TS Nguyễn Đình Thắng là điệp viên của Trung Cộng !!??
Date: Sun, 30 Aug 2015 23:42:22 +1000

è là của Kim Phạm. Chú ý: không có chữ Fw có nghĩa là bà này tự ý gửi mail, với subject do bà ta sửa. từ subject này, nhiều người đã tiếp tay rồi vu cáo Nguyễn Đình Thắng là làm gián điệp.

Đây là chân dung Kim Phạm, Úc châu, ở web Ba Cây Trúc

3-Tôi không hiểu: một người đàn bà lớn tuổi như bà này, ở úc, thì không biết đã có “ân oán giang hồ” gì với ô Nguyễn Đình Thắng? Nếu bà chỉ là người xem bài ở net thì cũng rất khó hiểu khi một người phụ nữ đã già, lại dám vu cáo tội nghiêm trọng (điệp viên) cho kẻ khác mà không sợ tội trước Chúa của bà? Bình thường, phụ nữ VN rất đôn hậu. Họ không bao giờ dám làm chuyện ác, xấu. Nếu có “ngồi lê đôi mách” thì cũng chỉ chút đỉnh, dính líu đến mấy chuyện “làng nhàng”, chứ không một phụ nữ VN đứng tuổi nào, khi đọc bài của Hạnh Dương, lại dám chụp mũ hô hoán đó là Nguyễn Đình Thắng như bà Kim Phạm này cả.

4-Tôi copy những post có trên net từ bà Kim Phạm này:

From: Kim Ph.
Date: 2015-08-31 13:25 GMT-04:00
Subject: Mỹ cảnh báo một Tiến sĩ quốc tịch Mỹ gốc Việt làm từ thiện
To: Ninh Le <ninhthuyle>, Cau Mieu <caumieu>

Có lẽ TLS VƯƠNG HẢI NAM đã làm một điều gì rất là có hại cho tc và vc nên mới phải chết vì "bạo bệnh" ? Trước cái chết nầy thì bọn tay sai và bọn đang có cơ sở làm ăn với vc có lẽ chúng cũng đang run rẫy , chúng no’ phải tịnh khẩu 100% ,nếu có lỡ miệng nói ra điều gì bí mật của đảng ta, thì chúng no’ cũng sẽ bị ra đi vì "bạo bệnh" như TLS nầy . Câu chuện TLS vc chết và Ts Nguyễn Đình Thắng làm tay sai cho tc và vc?? đang làm rúng động trong CĐ. Chờ xem tụi vc sẽ có đính chánh về tin nầy và Ts NĐT có phủ nhận tin nầy không ?

From: yellowbirdko

Subject: TS Nguyễn Đình Thắng là điệp viên của Trung Cộng !!??
Date: Sun, 30 Aug 2015 23:42:22 +1000

Ai mà bênh vực hăng say cho nhiều hành động của TS Nguyễn Đình Thắng thì lần nầy cẩn phải nổ lực nhiều hơn nữa để làm sáng tỏ cho vấn hệ trọng nầy.

Nếu mà sự thật đúng như vậy thì thật là đẹp mặt và vẽ vang cho dân Việt trên đất Mỹ!.

Các tin tức về hoạt động của nhóm Tiến sĩ “Kiều bào yêu nước” làm việc cho TQ, nay được biết do ông TLS Vương Hải Nam tiết lộ cho phía an ninh Hoa Kỳ để theo dõi vì ông Vương Hải Nam nay ý thức rằng nếu không tìm cách ngăn chặn TQ thì chắc chắn Việt Nam sẽ mất nước và dân tộc VN sẽ làm nô lệ và bị TQ đồng hóa mau chong.

5-Đây là nhận xét của Kim Hoa Bà bà từ web Ba cây Trúc về bà Kim Phạm:

Đọc suốt bài viết của bà Hoàng Lan Chi không thấy bà này dùng chữ HÈN nào cả, mà chỉ thấy chữ Hèn xuất hiện trong câu văn "Ông LTN có HÈN giống như lời của Một Bà Hoàng Internet …" của Bà Kim Phạm thôi ! Ai lại dùng chữ hổn xược này để ám chỉ về ông cậu của mình chứ !!!

Còn trong các bài viết của ký giả Hạnh Dương cũng không nghe nhắc đến tên Nguyễn Đình Thắng hoặc chữ "điệp viên" gán thẳng cho ông này, mà chỉ thấy trong email của Bà Kim Phạm tung lên diển đàn đã nêu đích danh Nguyễn Đình Thắng qua câu "TS Nguyễn Đình Thắng là điệp viên của Trung Cộng" . Với kinh nghiệm làm báo, ông Hạnh Dương vẫn sợ bị kiện ra tòa đền tiền đến phá sản vì tội vu khống cho nên đã ranh mãnh không dám đề cập gì đến tên Nguyễn Đình Thắng cả mà chỉ nhắc đến tổ chức của ông ta là "Hội Các Lãnh Đạo Trẻ Gốc Việt" thôi (vì có rất nhiều tiến sĩ gốc Việt có liên quan đến cái hội này cho nên có thể một ông nào đó trong số này có dính líu đến Trung Cọng chăng ?). Nhưng lại có hai kẻ khờ bạo miệng là Bà Kim Phạm (tức Phạm Kim Oanh) và ông Lê Thúy Ninh (tức Người Lính VNCH) thì đã nêu đích danh Tiến Sĩ Nguyễn Đình Thắng để cho rằng ông này là điệp viên của Trung Cọng. Thật là "điếc không sợ súng", nôn nóng và thiển cận đến mất khôn khiến có thể trở nên tội phạm trên mặt pháp lý cũng như đạo lý. Khi hỏi sao lại tung tin không kiểm chứng thì bà Kim Phạm viết: "Nếu Ông LTN không có chuyển bài đó đi thì độc giả cũng cố tìm đọc cho được" có nghĩa là vì thị hiếu của độc giả nên hai người này đã nhanh nhẩu kết tội người khác để đáp ứng nhu cầu của quần chúng mặc dù chưa có bằng chứng cụ thể nào ! Họ học sự khôn lanh này ở ai mà lại bạo ngôn như vậy ??

Kim Hoa Bà Bà

Xem đầy đủ tại link sau: Phải nói lên một lời công đạo!‏

6-Tôi suy nghĩ và thử kết nối vài vấn đề:

6.1-Ô Hữu Nguyên, Úc châu, không dưng cũng tấn công Nguyễn Đình Thắng nặng nề và tốn rất nhiều thời gian để viết bài triệt hạ Nguyễn Đình Thắng.

6.2-Ninh Lê, đã rất lâu im ắng, bỗng dưng tự nhiên xuất hiện với một bài dài với ngôn ngữ cải lương khiến netters đã chụp mũ đó là sản phẩm của bà Ngô Minh Hằng. Ninh Lê tiếp tay fw mail từ Kim Phạm, cũng ở Úc châu. Kim Phạm đã lấy bài Hạnh Dương, vờ vịt, edit subject, sửa thành cái khác, để vu cáo cho Nguyễn Đình Thắng.

Họ, Hữu Nguyên và Kim Phạm, đều cư trú Úc châu, là ai? Lý do gì phải truy sát Nguyễn Đình Thắng cho bằng được? Hạnh Dương thì có thể hiểu vì HD là phe đảng của Đỗ Phủ, VT.

Mà VT thì rất ‘thù’ Nguyễn Đình Thắng vì không lôi kéo được Thắng về dưới trướng VT, và hiện nay nhóm anh em lãnh tụ trẻ, ACF của Thắng đang công khai lộ diện.

Hoàng Ngọc An

9/2015

bài liên quan:

§ Hoàng Lan Chi trả lời (mầu đỏ) cho ô Lê thúy Ninh v/v ông này ch uyển tiếp mail Hạnh Dương

§

§ Hoàng Ngọc An -Phải chăng Hạnh Dương được VT ra lịnh chụp mũ Ngu yễn Đình Thắng

§

§ Hoàng Ngọc An -Hạnh Dương phải chịu trách nhiệm trước luật pháp nếu Phi Hoàng không có Thật

Advertisements
This entry was posted in Thời Sự. Bookmark the permalink.

One Response to Chân dung Kim Phạm, kẻ edit subject bài của HD thành Nguyễn Đình Thắng là điệp viên của Trung Cộng

  1. Pingback: Nguyễn Đình Thắng trả lời vụ Hạnh Dương-Kim Phạm-Lê Thúy Ninh và vài người phát tán tin tức vu cáo |

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s