Hoàng Ngọc An -Phải chăng Hạnh Dương được VT ra lịnh chụp mũ Ngu yễn Đình Thắng

Phải chăng Hạnh Dương được lịnh chụp mũ

huấn luyện du sinh làm tình báo cho Nguyễn Đình Thắng

Diễn tiến từ bài của Hạnh Dương qua vài nicks đến ông BS Tôn Thất Sơn tiếp tay

1- Hạnh Dương, ký giả Việt báo, cư trú San Jose vừa gửi bài vào August 28, 2015 11:45 PM, lên diễn đàn Tin Tức, có tựa “Tổng Lãnh Sự San Francisco chết vì bạo bệnh hay bị thanh toán”. Trong đó Hạnh Dương viết về tin Vương Hải Nam chết nhưng lại chèn một đoạn “ỡm ờ” (coi ở dưới)

2-Ngay sau đó là chuỗi mails như vầy:

2.1-Xuất phát từ nặc danh và To cho congdongaustralia, với subject được sửa lại là “Mỹ cảnh báo một Tiến sĩ quốc tịch Mỹ gốc Việt làm từ thiện…”. Kèm lời bình như sau “Mỹ cảnh báo một Tiến sĩ quốc tịch Mỹ gốc Việt làm từ thiện, nhưng mục đích là huấn luyện sinh viên đến từ VN làm tình báo! ông ta là ai trong cộng đồng Việt Nam tại Mỹ???”.

2.2-Sau đó là ô Tôn Thất Sơn, vào Auguts 30, 2015, fw mail từ Cao tran <saigonvn2141, có lời bình của TCM như sau “Những thằng làm chó săn cho lũ cs cẩn phải tiêu diệt. TCM”

Cũng trong chuỗi mail do Tôn Thất Sơn fw, có kèm lời bình của Liên Nguyễn như sau: “Kính chuyển với hy vọng Qúy vị đọc sẽ tránh được nạn "Tiền mất tật mang". Cám ơn Hội Sử Học Trúc Lâm Yên Tử đã gửi thông tin rất cần cũng như UBTTTAĐCSVN đã có nhiều bài viết cảnh giác những năm trứơc.Trân trọng và xin phổ biến rộng rãi. Người chuyển Liên Nguyễn”.

§ Xem đầy đủ bài của Hạnh Dương tại link sau: Hạnh Dương- TLS CỘNG SẢN VIỆT NAM chết vì bịnh hay b ị thanh toán

Hoàng Ngọc An nhận xét: Từ 1 nick nặc danh, subject bài của Hạnh Dương được sửaè Rồi sau đó là một nick lạ, Liên Nguyễn cám ơn Hội Sử Học (?) ; tiếp theo là một nick Cao tran, saigonvn2141, (không biết là ai) và được một người Thật, Bs Tôn Thất Sơn chuyển tiếp và ô bác sĩ này không kèm lời bình nào. Như thế, mẩu tin vu cáo không chứng cớ từ Hạnh Dương, phải chăng (tôi mượn cách dùng chữ “Phải chăng” của ông Hữu Nguyên, Úc Châu) đã được “tay chân Hạnh Dương” giả vờ đóng vai người khác, rồi sửa subject, kèm lời bình để “mớm” cho netters rằng, tên người Mỹ-Việt đó là Nguyễn Đình Thắng. Diễn biến tiếp theo là vài người đã chuyển tiếp vì mối đố kị, ganh tị sẵn có với Nguyễn Đình Thắng. Diễn biến tiếp theo là vài người quốc gia cao niên, đọc nhanh, đọc vội, sẽ nhẩy cẩng lên và “hồ hởi phấn khởi” tiếp tay chuyển tiếp với nỗi hí hửng là đã chộp được “điệp viên Nguyễn Đình Thắng”! (cười).

Hạnh Dương đã làm gì năm 2012

Năm 2012, Hạnh Dương cũng tung tin vu cáo cho 2 viên chức của Tòa Bạch Ốc là Eddie Lee (gốc Đại Hàn) và LS Tuyết Dương, bị sa thải vì cấu kết với Nguyễn Đình Thắng. Toàn bộ nội vụ với các emails từ Eddie Lee, có tại link sau:

Hạnh Dương tung tin vu cáo Eddie Lee, Trợ lý Giám Đốc VP OPE bị Tòa Bạch Ốc đuổi việc

Vì Hạnh Dương tung tin láo bằng tiếng Việt nên ông Eddie Lee không biết. Bằng không, Hạnh Dương sẽ bị kiện và đồng thời cộng đồng người Việt sẽ bị nhục lây vì đã không dạy bảo được một ký giả Mỹ gốc Việt để ông này dám vu cáo viên chức chính quyền liên bang.

Hạnh Dương, cũng năm 2012, sau vụ Thỉnh Nguyện Thư đã “hỗ trợ” Đỗ Phủ (SBTN) bằng bài viết về Ủy Ban người Mỹ -Việt ủng hộ Obama. Coi tại link sau: Hạnh Dương-Ủy Ban Ủy Ban Người Mỹ Gốc Việt Ủng Hộ TT Obama (NCVAO) -Đỗ Phủ là National Steering Committee

Hoàng Ngọc An nhận xét: như thế quý vị đã hiểu Hạnh Dương là ai, có tư cách như thế nào (trong năm 2015 cũng rộ lên một vụ tung tin láo của Hạnh Dương nhưng chúng tôi không lưu trữ), dính líu với băng đảng VT và Đỗ Phủ ra sao…

Đoạn văn viết của Hạnh Dương có chứng cớ không?

Copy lại đoạn văn của Hạnh Dương:Các tin tức cho hay lý do đảng và Nhà nước csVN đưa ra kế hoạch thao túng toàn bộ khối Cộng đồng người Việt định cư tỵ nạn tại Hoa Kỳ; mà quan trọng là tại California để chuẩn bị kỷ niệm 20 năm bang giao Việt-Mỹ vào năm 2015. Kế hoạch nầy là đánh phá làm suy sụp khối các tổ chức chống cộng, lực lượng Cờ Vàng 3 Sọc Đỏ, làm phân hóa các tổ chức Cộng đồng, Hội đoàn, Đoàn thể của người Mỹ gốc Việt rồi từng bước đưa thành phần Sinh viên Học sinh Trẻ gọi là “Các Lãnh Đạo Trẻ Mỹ gốc Việt” lên thay thế lãnh đạo các sinh hoạt cộng đồng để dần dần đưa đến hòa hợp hòa giải dân tộc”.

Hoàng Ngọc An nhận xét: Chúng tôi nghĩ rằng, những vị có trình độ, có kiến thức, có hiểu biết, sau khi đọc hết bài của Hạnh Dương và cái đoạn trên sẽ thấy đó là vu cáo vì chẳng có bằng cớ gì cả.

-“Các tin tức cho hay”: tin tức cho hay là cái gì? Tin tức từ WHO? VC thì luôn có kế hoạch phá hoại cộng đồng và có cái thì người hải ngoại nhận dạng qua suy luận. ( Vd vụ ô Ngô Thanh Hải.)

-Trong khi đó, Hạnh Dương khơi khơi tiên đoán như vầy “thành phần Sinh viên Học sinh Trẻ gọi là “Các Lãnh Đạo Trẻ Mỹ gốc Việt” lên thay thế lãnh đạo các sinh hoạt cộng đồng để dần dần đưa đến hòa hợp hòa giải dân tộc”.

Như thế chỉ là Hạnh Dương tiên đoán, nếu không nói là Hạnh Dương đã “nói càn” vì không có lý luận gì cả. Hoàn toàn có tính cách chụp mũ, vu khống. Không có fact nào chứng minh rằng Nguyễn Đình Thắng muốn hòa giải với VC. Không có fact nào chứng tỏ rằng các lãnh đạo trẻ muốn lãnh đạo cộng đồng cả. (Trên thực tế, nhóm người trẻ này rất ngán công việc vác ngà voi, và cả ngán sự chụp mũ vu cáo vô tội vạ từ vài vị cha ông cựu quân nhân). Cũng không có fact nào là Nguyễn Đình Thắng đang huấn luyện du sinh cả. Việc chụp mũ BPSOS giúp du sinh, chúng tôi đã có lưu trữ tại blog Chúng Tôi Muốn Tự Do từ 2012, nhưng xem ra nhiều cụ ông lỡ chụp mũ rồi nên chụp luôn cho tiện việc sổ sách (!) thì phải chớ đính chính mình lộn thì có vẻ vài cụ không quen ( cười cười).

Giả dụ bây giờ ô Nguyễn Đình Thắng có thưa thì Hạnh Dương sẽ trút tội lên nick nặc danh, nick Cao tran, nick Liên Nguyễn, nick Hội Sử Học, nick Tôn Thất Sơn và vài nick khác. Hạnh Dương sẽ chối như vầy “Tôi không nói tên ông, không chụp mũ ông. Tôi viết thành phần học sinh trẻ sẽ lãnh đạo cộng đồng, còn mọi người suy đoán là Ts Mỹ làm thiện nhưng giúp du sinh, họ cũng suy đoán đó là Nguyễn Đình Thắng thì ông đi mà thưa họ”.

Cá nhân tôi cho rằng: phải chăng đây là thủ đoạn vặt của VT Đỗ Phủ, bày cho Hạnh Dương? VT đang lồng lộn tức giận vì muốn chiêu dụ Nguyễn Đình Thắng về dưới trướng nhưng không được. Mặt khác, năm ngoái VT cho Trúc Hồ phá Nguyễn Đình Thắng bằng cách kéo bầu đoàn thê tử về ca hát ngoài vườn bông ở DC (fact nhé) và cũng đã gây thiệt hại cho Thắng. Năm nay, VT cũng giở trò cũ, cho Trúc Hồ kéo bầu đoàn ca sĩ đến DC làm ngày Quốc Hận nhưng vì khá xa nên không ảnh hưởng được đến kế hoạch của Nguyễn Đình Thắng. Ngày Tổng Vận Động 18/6/2015 vẫn thành công với 800 người từ nhiều quốc gia, tiểu bang đến DC để gặp các vị dân cử Hoa Kỳ. VT cũng đang hầm hừ vì tổ chức ACF đã chính thức công khai.

Đây là tổ chức có tên Asian Century Foundation, đa số thành viên nồng cốt là thế hệ một rưỡi, đã có sự nghiệp, đang tìm cách đi vào giòng chính của HK. Tổ chức ACF này sát cánh cùng Nguyễn Đình Thắng. Họ đã tự quyên góp để “nuôi” một nhân viên thường trực ở Quốc Hội Hoa Kỳ làm nhiệm vụ “lobby”. Tóm lại, họ là những người trẻ, hoạt động có kế hoạch hẳn hoi. Họ, đang song hành hai nhiệm vụ: 1) Tạo một cộng đồng Việt Nam vững mạnh trong vườn hoa Hợp Chủng Quốc Hoa Kỳ; 2) Vận động cho tiến trình dân chủ của VN theo con đường hợp pháp mà Hoa Kỳ chấp nhận được: tạo số lượng người phản kháng ngày càng nhiều ở VN qua các tổ chức dân sự tôn giáo hay công đoàn. Để tạo được số lượng này, họ, những người trẻ ACF, thông qua mối quan hệ với các vị dân cử Hoa Kỳ, luôn dùng con bài “Nhân quyền” để bảo vệ cho các người tranh đấu, phản kháng nổi lên trong nước.

Chúng tôi sẽ có một bài viết về tổ chức ACF này sau.

Kết luận: Tôi cho rằng phải chăng (mượn “phải chăng” của ông Hữu Nguyên nhưng phải chăng của tôi là có đi theo facts để dẫn đến kết luận hợp lý, chớ không mượn Phải Chăng để vu cáo) VT đã tung Hạnh Dương với đòn bẩn để mong hạ Nguyễn Đình Thắng vì cảm thấy e ngại trước tổ chức ACF.

Tôi mong rằng, vài cụ ông cựu quân nhân hãy “lấy cái đầu của mình ra phân tích” để có suy nghĩ đúng và như vậy các cụ sẽ không mắc mưu VT. Đồng thời các cụ cũng sẽ không phá hỏng ACF mà mang tội với thế hệ cháu chắt. Lý do: nếu cộng đồng Việt Nam càng ngày càng vững mạnh nhờ lực lượng (thế hệ bản lề) mạnh dạn đi vào giòng chính của Hoa Kỳ thì sau này, cháu chắt các cụ cũng được nhờ.

Hai chữ Việt Nam có rạng ngời ở đất nước thứ hai này, hoàn toàn dựa vào “thế hệ bản lề”. Thế hệ các cụ đã đặt nền móng cho bốn chữ Việt Nam Hải Ngoại và bây giờ xây dựng nó là của thế hệ một rưỡi.

Hoàng Ngọc An

8/2015

2015-08-30 2:55 GMT+07:00 Ton That Son tonthatson_nauy [PhoNang]<PhoNang>:

Subject: Mỹ cảnh báo một Tiến sĩ quốc tịch Mỹ gốc Việt làm từ thiện…

From: Cao tran <saigonvn2141>

Những thằng làm chó săn cho lũ cs cẩn phải tiêu diệt.

TCM

Kính chuyển với hy vọng Qúy vị đọc sẽ tránh được nạn "Tiền mất tật mang". Cám ơn Hội Sử Học Trúc Lâm Yên Tử đã gửi thông tin rất cần

cũng nhưUBTTTAĐCSVN đã có nhiều bài viết cảnh giác những năm trứơc.

Trân trọng và xin phổ biến rộng rãi.

Người chuyển

Liên Nguyễn

On Friday, 28 August 2015, 23:53, Truc-Lam Yen-Tu <truclamyentu1> wrote:

Kính chuyển để thông tin

Là ai, thiết nghĩ nhà đương cuộc Hoa Kỳ sẽ có câu trả lời cho cộng đồng tỵ nạn cs của chúng ta trong thời gian tới.

Thiện ác đáo đầu chung hữu báo
Chỉ tranh lai tảo dữ lai thì !

Trúc Lâm Yên Tử

Advertisements
This entry was posted in Thời Sự. Bookmark the permalink.

4 Responses to Hoàng Ngọc An -Phải chăng Hạnh Dương được VT ra lịnh chụp mũ Ngu yễn Đình Thắng

  1. Pingback: Hoàng Lan Chi trả lời (mầu đỏ) cho ô Lê thúy Ninh v/v ông này ch uyển tiếp mail Hạnh Dương |

  2. Pingback: Chân dung Kim Phạm, kẻ edit subject bài của HD thành Nguyễn Đình Thắng là điệp viên của Trung Cộng |

  3. Pingback: Tài Liệu về ký giả vô tư cách Hạnh Dương-Aug 2016 |

  4. Pingback: Tài Liệu về Hạnh Dương |

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s