Hoàng Ngọc An -Hạnh Dương phải chịu trách nhiệm trước luật pháp nếu Phi Hoàng không có Thật

Hoàng Ngọc An

Nếu Phi Hoàng không có Thật, Hạnh Dương phải chịu trách nhiệm

(bản tin một viên chức Mỹ tố cáo một Ts Mỹ -Việt làm gián điệp cho Trung Cộng)

1-Ngày 16 tháng 8, 2015 xuất hiện ở báo online VietPressUSA của Hạnh Dương, bài viết của tác giả Phi Hoàng (không ai biết ông này là ai?) bài viết có tựa đề “CHUẨN BỊ ĐÓN TẬP CẬN BÌNH ĐẾN THĂM BẠCH ỐC VÀO THÁNG 9, NỘI CÁC TT OBAMA CẢNH CÁO TRUNG QUỐC DÙNG MẬT VỤ ĐE DỌA TRÊN ĐẤT MỸ”. Trong bài có đoạn sau:

Sunday, August 16, 2015

Mặt khác, theo một nguồn tin của nhân vật Hoa Kỳ miễn nêu tên cho VietPress USA hay rằng, Hoa Kỳ quan ngại về một tổ chức của một Tiến sĩ người Mỹ gốc Việt đang hoạt động bên cạnh tình báo Hoa Nam và an ninh của csVN nhằm huấn luyện cho một số Sinh viên, học sinh trẻ ở Mỹ và du học sinh từ Việt Nam đến học tại Hoa Kỳ để làm công tác xâm nhập, lobby và cài tình báo giúp cho TQ vì nay TQ rất khó cài tình báo tại Hoa Kỳ. TQ nay phải sử dụng người của các quốc gia thứ 3 mà du học sinh Việt Nam do tổ chức của vị Tiến sĩ Mỹ gốc Việt đang là nguồn cung cấp mà TQ đặt tất cả kỳ vọng.

Nguồn tin không nói rõ tên của vị Tiến sĩ và tổ chức đó tên gì; nhưng nói rằng Tổ chức nầy trước đây hoạt động từ thiện mà nay không còn chủ đích mặc dù vẫn xin Fund tài trợ của chính phủ Hoa Kỳ và hiện đang bị điều tra một vụ gian lận dùng quỹ tài trợ thâm lạm trên USD 2 Triệu; trong đó có các chi phí qua Hong Kong, Đài Loan làm việc với cơ quan tình báo TQ.

2-Ngày 28 tháng 8, 2015, đích thân Hạnh Dương gửi bài lên net, có tựa “Tổng Lãnh Sự San Francisco chết vì bạo bệnh hay bị thanh toán”, trong đó có đoạn “Các tin tức cho hay lý do đảng và Nhà nước csVN đưa ra kế hoạch thao túng toàn bộ khối Cộng đồng người Việt định cư tỵ nạn tại Hoa Kỳ; mà quan trọng là tại California để chuẩn bị kỷ niệm 20 năm bang giao Việt-Mỹ vào năm 2015. Kế hoạch nầy là đánh phá làm suy sụp khối các tổ chức chống cộng, lực lượng Cờ Vàng 3 Sọc Đỏ, làm phân hóa các tổ chức Cộng đồng, Hội đoàn, Đoàn thể của người Mỹ gốc Việt rồi từng bước đưa thành phần Sinh viên Học sinh Trẻ gọi là “Các Lãnh Đạo Trẻ Mỹ gốc Việt” lên thay thế lãnh đạo các sinh hoạt cộng đồng để dần dần đưa đến hòa hợp hòa giải dân tộc”.”

3-Các ngày sau đó là bình luận hay fw của vài nặc danh hay người thật gồm có Liên Nguyễn, Trúc Lâm Yên Tử truclamyentu1, Cao tran <saigonvn2141, tonthatson_nauy, Paul van paul.van3060@gmail.com, phamsibao41@gmail.com, dr.thanh101, ninhthuyle@gmail.com.

Vài post như sau:

3.1-Tên tiến sĩ ma mà Mỹ nói đến dưới đây dám là tênNguyễn Đình Thắng mà tôi đã chỉ mặt đặt tên là ăn phân Mỹ bao lâu nay. Bao lâu nay dám là nó ăn phân Tàu Khựa làm tay sai an ninh cho Tàu chứ ai vô đây nữa.

Mỹ cảnh báo một Tiến sĩ quốc tịch Mỹ gốc Việt làm từ thiện, nhưng mục đích là huấn luyện sinh viên đến từ VN làm tình báo! ông ta là ai trong cộng đồng Việt Nam tại Mỹ???
TS Nguyễn Đình Thắng là điệp viên của Trung Cộng !!?? là tên phản bội đồng hương tị nạn csVN hải ngoại.

3.2-Ai mà bênh vực hăng say cho nhiều hành động của TS Nguyễn Đình Thắng thì lần nầy cẩn phải nổ lực nhiều hơn nữa để làm sáng tỏ cho vấn hệ trọng nầy . Nếu mà sự thật đúng như vậy thì thật là đẹp mặt và vẽ vang cho dân Việt trên đất Mỹ!.

3.3- Các tin tức về hoạt động của nhóm Tiến sĩ “Kiều bào yêu nước” làm việc cho TQ, nay được biết do ông TLS Vương Hải Nam tiết lộ cho phía an ninh Hoa Kỳ để theo dõi vì ông Vương Hải Nam nay ý thức rằng nếu không tìm cách ngăn chặn TQ thì chắc chắn Việt Nam sẽ mất nước và dân tộc VN sẽ làm nô lệ và bị TQ đồng hóa mau chong vncs chơi VN ty. nạn???

3.4-Một bài viết làm ng đọc cảm thấy sốc là TS Nguyễn Đình Thắng là điệp viên của Trung Cộng (theo Tòa Bạch Ốc, China’s spy

Nhận Định về Hạnh Dương

Hạnh Dương là ký giả ở San Jose và đã nhiều lần tung tin thất thiệt, thậm chí bịa chuyện vu cáo ngay các viên chức chánh quyền. Coi tài liệu về tư cách làm báo của Hạnh Dương tại đây:

§ Nhân Vật Cộng Đồng: Hạnh Dương

Hạnh Dương tung tin Eddie Lee bị Tòa Bạch Ốc cho nghỉ việc 2012

Nếu Phi Hoàng không lộ diện, Hạnh Dương phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước luật pháp

1-Xét rằng Phi Hoàng là nick nặc danh (có thể là nick thứ n của Hạnh Dương chăng?).

2-Xét rằng Hạnh Dương, từng cộng tác Việt báo, nhưng đã nhiều lần vi phạm đạo đức làm báo.

3-Xét rằng báo online VietpressUSA là của Hạnh Dương nên mức độ khả tín là 0%.

4-Xét rằng khi nghi ngờ một công dân/hay thường trú nhân Hoa Kỳ, XYZ, có hành động nguy hại cho tổ quốc và người dân USA, thì bất cứ ai cũng có thể bí mật gửi thư theo mẫu (form) có sẵn đến FBI.

5-Xét rằng Phi Hoàng, nếu là người Thật, sẽ phải chịu hoàn toàn trách nhiệm về câu viết sau của Phi Hoàng “Mặt khác, theo một nguồn tin của nhân vật Hoa Kỳ miễn nêu tên cho VietPress USA hay rằng, Hoa Kỳ quan ngại về một tổ chức của một Tiến sĩ người Mỹ gốc Việt đang hoạt động bên cạnh tình báo Hoa Nam và an ninh của csVN nhằm huấn luyện cho một số Sinh viên, học sinh trẻ ở Mỹ và du học sinh từ Việt Nam đến học tại Hoa Kỳ để làm công tác xâm nhập, lobby và cài tình báo giúp cho TQ vì nay TQ rất khó cài tình báo tại Hoa Kỳ”.

Phi Hoàng, không có quyền vu cáo bất cứ ai và cũng không có quyền tung tin thất thiệt để người Việt cao niên bị “mắc hỡm”, không có quyền làm rối loạn cộng đồng. Phi Hoàng phải cung cấp tên người Mỹ đã nói điều trên. Nhân vật Mỹ đó, nếu có Thật (sic!) phải chịu trách nhiệm trên phát biểu của mình liên quan đến tính mạng, danh dự, sự nghiệp của kẻ mà nhân vật Mỹ này đề cập.

Tóm lại Phi Hoàng phải cung cấp: nhân vật Mỹ đó là ai? Tiến Sĩ người Mỹ gốc Việt mà nhân vật Mỹ nói tới, tên gì?

Nếu Phi Hoàng không lộ diện và không trả lời được hai câu trên thì chúng tôi có quyền nghi ngờ như sau: Phi Hoàng là một nick ảo của Hạnh Dương và cố tình tung tin thất thiệt, nói mập mờ, sau đó cho vài nick nặc danh ra tung hứng, nhằm mục đích triệt hạ Ts Nguyễn Đình Thắng. Như vậy, Hạnh Dương phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước luật pháp Hoa Kỳ, luật đạo đức của con người, và cả …vài cụ cao niên trong cộng đồng hải ngoại. Lý do: Hạnh Dương đã khiến các cụ tin rằng có một viên chức Hoa Kỳ Thật, ( sic), và viên chức này đặc biệt ưu ái chỉ chia sẻ riêng, một tin hết sức special, (sic) cho Hạnh Dương. Nội dung tin là 1 Tiến sĩ Mỹ-Việt đang huấn luyện sinh viên- du sinh làm gián điệp cho Trung cộng.(sic).

Hoàng Ngọc An

9/2015

This entry was posted in Thời Sự. Bookmark the permalink.

4 Responses to Hoàng Ngọc An -Hạnh Dương phải chịu trách nhiệm trước luật pháp nếu Phi Hoàng không có Thật

  1. Pingback: Hoàng Lan Chi trả lời (mầu đỏ) cho ô Lê thúy Ninh v/v ông này ch uyển tiếp mail Hạnh Dương |

  2. Pingback: Chân dung Kim Phạm, kẻ edit subject bài của HD thành Nguyễn Đình Thắng là điệp viên của Trung Cộng |

  3. Pingback: Tài Liệu về ký giả vô tư cách Hạnh Dương-Aug 2016 |

  4. Pingback: Tài Liệu về Hạnh Dương |

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s