Hoàng Ngọc An- Chu Tất Tiến nói láo những gì trong bài “H.O đi Mỹ”

LGT: Chu Tất Tiến viết mail báo tin Hội ngộ H.O 25 năm và gửi bài cũ. Vì nội dung bài viết của CTT , như thường lệ, có những điểm nói láo, nên nhiều người đã lên tiếng. Xin xem từ dưới lên sẽ hiểu. Sự kiện một người xưng là đấu tranh cho dân oan, hoạt động cho nhân quyền nhưng đã có những hành vi mờ ám thì cần được soi sáng trước công luận. Điều đó sẽ giúp cho nhiều người khác không bị lường gạt. Một vị cựu quân nhân nói rằng “kệ cho hắn nổ”. Tôi phản đối vị cựu quân nhân này. Một người nổ bình thường: sẽ không có tác hại gì mấy. Nhưng CTT luôn tìm cách len lỏi vào mọi hoạt động của cộng đồng thì không thể “kệ”. Một ví dụ rõ nhất: CTT đã không chứng minh được thân thế cựu học sinh CVA của mình và đã “gạt” được hội CVA-NamCA. Hội này đã bầu cho CTT làm hội trưởng. Hiên giờ nhóm CVA-Nam CA này đang tìm mọi cách đánh phá Đại Hội Toàn Cầu của Hội B-CVA. Sự đánh phá này bao gồm thơ rơi bôi nhọ các giáo sư và cả cựu học sinh học sinh. Như thế, tôi hỏi ông cựu quân nhân nọ: có thể để mặc kệ cho CTT tiếp tục “mà mắt” người khác không? Người CVA mà còn bị “mà mắt” thì người dân thường còn bị thế nào? CTT, lộ rõ là cảm tình viên VT.

Trong bài dưới đây, CTT đã nói sai nhiều điều và các ông Lucien Huu, XuanPhuNguyen, NPH, Vũ Đại Tôn ( Khóa 25, không phải ô Võ Đại Tôn) đã đặt dấu hỏi cũng như chứng minh sự thật là ở đâu. Nhóm HO cộng tác ở TT Dịch Thuật rất đông. Họ sẽ tiếp tục phanh phui sự giả trá của CTT.

Hoàng Ngọc An .

**********************************

7- From: Lucien Huu Nuyenfu
Date: 2015-06-11 6:09 GMT-07:00
Subject: Re: y kien cua 2 doc gia ve bai HO
To: Nguyễn Phú Xuân

Không còn gì để nói nữa ! Nhờ bạn hỏi lại ông ấy : Trung tâm Nghiên cứu & Dịch thuật nằm ở đường nào và chuyện ông ấy kể xảy ra năm nào ? Hai người nêu ý kiến từng là cộng tác viên Khoá sinh ngữ của Trung tâm nầy. Tôi làm ở đó từ 1984 đến 1992, anh Hiển, đàn anh của tôi còn vô trước tôi nữa và hẳn nhiên chúng tôi biết giám đốc Trung tâm nầy là ai. Trung tâm nầy của Thành uỷ lập ra để ‘chiêu mộ’ trí thức miền Nam cũ, không dính dàng gì đến Sở Giáo dục thì tại sao ông ‘giám đốc’ lại kiêm nhiệm Hiệu trưởng trường nào đó ở Phú nhuận, mà trường đó tên gì?

Còn chuyện ông NX Phong thì dân HO rất nhiều người biết, để cho cho mọi người phán xét vì ông Bắc kỳ Di cư cho chúng tôi lú lẩn cả rồi nên không nói nữa vì ‘một người nói ngang ba làng cãi không lại’ !NPH

This entry was posted in Thời Sự. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s