Hoàng Ngọc An- Tài liệu vụ Đàm Vĩnh Hưng ở San Antonio th áng 5/2015

Tài liệu vụ Đàm Vĩnh Hưng

tại San Antonio tháng 5/2015

Tổng Quát

Đàm Vĩnh Hưng là ca sĩ trong nước nhưng đồng thời là cán bộ khá cao, được thành đoàn vinh danh, khen tặng. Vì lý do đó, hải ngoại đã chống sự có mặt của ĐVH. Nổi bật nhất là vài năm trước đây , Lý Tống đã tạt nước vào mặt ĐVH. Sau này ĐVH vẫn lỳ lợm ráng xuất hiện ở vài nơi khác. Năm 2014, sau khi tổ chức cộng đồng khuyến cáo, bầu show ở VA đã hủy bỏ. Tương tự là chủ sòng bài show ở Minnesota.

Diễn tiến tại San Antonio khi bà Thái Hằng ( tên thật Hằng Đặng, chồng tên Thái) tổ chức nhạc hội từ thiện và mời Đàm Vĩnh Hưng ( 5/2015)

Hình chụp ở Việt Nam (tài liệu lấy từ face book của đương sự)

Thái Hằng đi đón ĐVH tháng 5/2015 để làm từ thiện ( dường như dùng xe Rolls Royce)

Những người tổ chức ( trên poster)

-Thái Hằng, Mike Nguyễn, Thắng Phó

-Những tiệm phở bán vé: Hùng Cường, Vivo, Hạ Long, Nguyên

-Vinacom Service

1-Nghe tin bầu show Thái Hằng tổ chức nhạc hội danh nghĩa từ thiện giúp người ở VN, có mời Đàm Vĩnh Hưng, tổ chức cộng đồng San Antonio đã : 1- Hỏi ý kiến các tổ chức cộng đồng khác 2-Sau đó phối hợp cùng các quân nhân trong vùng hành động.

2-Ủy Ban Bài Trừ NQ 36 đã dán thông cáo ở chợ kêu gọi. Lý do phải dán ở chợ vì cộng đồng người Việt ở SA rất nhỏ, không đông.

Trích:

Kính thưa quý vị, qua việc theo dõi những nghị quyết và mưu mô của chính quyền CSVN, chúng ta có thể khẳng định rằng không thể có chuyện ca nghệ sĩ từ VN thoải mái tự do ra nước ngoài trình diễn, mà tất cả đều phải nằm trong sự kiểm soát, chỉ đạo của nhà cầm quyền CSVN. Ủy Ban chúng tôi mong rằng người Việt tại San Antonio đề cao cảnh giác, tẩy chay không mua vé tham dự những show (chương trình) có ca nhạc sĩ từ VN, không tiếp tay phổ biến, quảng cáo hoặc bán vé cho những show có ca nhạc sĩ từ VN sang. Các hội đoàn và cá nhân chúng ta cũng phải có nỗ lực vận động, kêu gọi các cơ sở thương mại, tiệm ăn, tiệm bán băng nhạc đừng vì tham lợi mà nhận làm đại lý bán vé cho những show như vậy, kêu gọi các nhóm tổ chức show hãy nghĩ đến sự ổn định của CĐ chúng ta tại San Antonio mà không đứng ra làm những show, bởi làm như thế là tiếp tay cho âm mưu xâm nhập văn hóa của CSVN.

Xem đầy đủ tại link: San Antonio-Thông Báo Số 1 của Ủy Ban Bài Trừ Nghị Quyết 36

3-Cộng Đồng NVQG Hoa Kỳ gửi tâm thư kêu gọi các cộng đồng yểm trợ Cđ San Antonio.

Coi tại link sau: CĐ NVQGHK- TÂM THƯ- Kêu gọi tẩy chay Văn công Tuyên vận Việt Cộn g Đàm Vĩnh Hưng

4-Sau đó Cộng Đồng NVQG Hoa Kỳ chính thức ra thông cáo yểm trợ CĐ San Antonio.

Coi tại link sau: CỘNG ĐỒNG NGƯỜI VIỆT QUỐC GIA HOA KỲ yểm trợ San Antonio vụ Đàm Vĩnh Hưng

5-Một số cư dân SA gửi thư cho Giám Đốc Scottish Rite Theatre

Coi đầy đủ tại link sau: San Antonio-Vụ Đàm Vĩnh Hưng- Thư gửi Ban Giám Đốc Scottish Rite Theatre

6-Cựu CT Tổ Chức Cộng Đồng Tarrant thực hiện “petition online” kêu gọi mọi người ký tên yểm trợ cộng đồng San Antonio:

Coi đầy đủ tại link sau: San Antonio-Thư kêu gọi ký tên Thư Ngỏ yêu cầu hủy buổi nhạc hội có Đàm Vĩnh Hưng

Vận động từ xa:

Với chủ trương “tiên lễ hậu binh”, ngay khi biết tin, bà Hoàng Ngọc An (Hoàng Lan Chi) đã chủ động gọi điện thọai cho ô Mike Nguyễn. Buổi nói chuyện bình thường, vui vẻ. tựu trung ô Mike Nguyễn đưa các lý do: 1-Cô Thái Hằng là con cựu quân nhân VNCH. Cô là người tị nạn cs. 2-Cô Thái Hằng chỉ muốn giúp trẻ mồ côi 3-Đàm Vĩnh Hưng chỉ là ca sĩ, đi hát kiếm sống.

Bà Hoàng Ngọc An đã trả lời: 1-Hoan hô tư cách tị nạn cs của cô Thái Hằng 2-Hoan hô tinh thần từ thiện của cô Thái Hằng, cho dù bà HNA không ủng hộ 100% việc từ thiện ở VN 3-Đàm Vĩnh Hưng không phải là ca sĩ bình thường của VN cộng sản. Anh ta là đoàn viên ưu tú và được thành đoàn ca tụng, vinh danh. Mọi người phải hiểu âm mưu của CS. Không thể nào ô Mike Nguyễn hay cô Thái Hằng lại không biết được rằng trước 75, VC đã cài người, xâm nhập phá hoại miền Nam như thế nào. Sau nữa, không nhất thiết tổ chức nhạc hội là phải mời Đàm Vĩnh Hưng, người đã bị các tổ chức cộng đồng khắp nơi tuyên án, tẩy chay. Là một phần tử của cộng đồng hải ngoại không chấp nhận cộng sản, những người như Mike Nguyễn, Thái Hằng, Thắng Phó nên tôn trọng những gì mà các cộng đồng hải ngoại đã đồng thuận. Tại VA, năm 2014, bầu show hủy bỏ sau khi tổ chức cộng đồng nói chuyện “phải quấy”. Kết quả: cộng đồng yên ổn, mọi người dân trong vùng thương mến bầu show biết nghe lẽ phải.

Ô Mike Nguyễn hứa sẽ nói chuyện lại với cô Thái Hằng. Tuy vậy cô Thái Hằng không nghe. Sau ngày 22 tháng 5, 2015, cô Thái Hằng gọi điện thọai cho bà Hoàng Ngọc An. Chỉ sau mười phút, cô này đã có những ngôn ngữ vô lễ, thiếu giáo dục. Bà Hoàng Ngọc An cúp điện thọai và không nói chuyện nữa.

Chúng tôi lưu trữ tài liệu này với mục đích:

1-Cho người dân của cộng đồng hải ngoại Hoa Kỳ chứng kiến thái độ của vài vị tại San Antonio, điển hình là cô Thái Hằng. Cô này là con cựu quân nhân VNCH nhưng cương quyết mời Đàm Vĩnh Hưng dù biết cộng đồng toàn HK tẩy chay. Không biết cha mẹ cô đồng thuận hay bất đồng với cô? Nếu đồng thuận thì quả là tệ hại cho tư cách tị nạn cộng sản. Người tiếp theo là ô Mike Nguyễn và Thắng Phó.

Sau khi chứng kiến, quý vị tại San Antonio nói riêng, Hoa Kỳ nói chung tự quyết định nên có một cái nhìn, một thái độ như thế nào đối với 3 vị trên.

2-Cho người dân của các cộng đồng hải ngoại toàn Hoa Kỳ thấy rõ: bầu show tại VA biết nghe lẽ phải trong khi bầu show Thái Hằng (San Antonio) không biết nghe và còn có thái độ vô lễ.

Chúng tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật Hoa Kỳ về tài liệu này.

California ngày 10 tháng 6, 2015

Hoàng Ngọc An

This entry was posted in Thời Sự. Bookmark the permalink.

2 Responses to Hoàng Ngọc An- Tài liệu vụ Đàm Vĩnh Hưng ở San Antonio th áng 5/2015

  1. Lisa Nguyen says:

    La co vang va si khi chong cong cua nguoi VN hai ngoai khong phi thoi gian va tinh than lam nhung chuyen ruoi bu nhu chong thang ca si Gay loai xuong ca vo loai nay , no la cai quai gi ca quan trong lam hay khong de nguoi Viet chung ta di xuong duong ??
    nen phan doi bieu tinh bon chop bu CSVN kia hay bon bung bo cho CS lam phuong hai den cong dong nguoi viet kia , chu loai rac ruoi chi biet hat va show tai san giau co , chuyen gi cung loi co vang va bieu tinh , se lam cho the gioi nhin chung ta voi anh mat va y nghi the nao day ???tren the gioi co nuoc nao bieu tinh chong CS bang cach bieu tinh chong bon ca si khong ra gi hay khong ??

  2. Lisa Nguyen says:

    xin quy vi hay dieu tra xem ba HN An nay la ai co phai Viet Cong nam vung khong ??

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s