Thư vận động chữ ký để phản đối Đạo luật S-219 của Canada

Kính gửi quý Đồng hương/Thân hữu/Chiến hữu,

Xin quý vị nhiệt tình ủng hộ ký tên và chuyển tối đa đến những người quen biết. Nếu quý vị đồng ý hưởng ứng, xin gửi lại (reply) email cho Dr. Trần Văn Tích (tranvantich). Để bảo đảm an ninh, chúng tôi chỉ cần Tên Họ và nơi cư ngụ (ví dụ: Tom Nguyen, San Jose, CA, USA hoặc Charles Le, Paris, France ). Nếu vị nào không cùng quan điểm với chúng tôi, xin vui lòng thứ lỗi cho chúng tôi.

Xin lưu ý: Mục đích của Kháng Nghị Thư là KHÔNG ĐẢ KÍCH nội dung luật S-219, mà chỉ DUY TRÌ ngày 30 tháng Tư là NGÀY QUỐC HẬN mà thôi. Chúng tôi chỉ KHÔNG ĐỒNG Ý việc dùng tên khác thay cho NGÀY QUỐC HẬN 30-4. Mục đích chính là GIỮ LỬA QUỐC HẬN để nó tiếp tục cháy rực trên bầu trời Hải Ngoại, hầu quyết tâm diệt VC bán nước cho Tàu Cộng. Nếu NGÀY QUỐC HẬN 30-4 bị lu mờ thì không còn lửa nung nấu ý chí Phục Quốc.

Xin quý vị vững tâm ghi tên vào Kháng Nghị Thư gửi cho Quốc Hội và Chính Phủ Canada. Xin quý vị hiểu rằng: Nếu nhiều nước trên thế giới đều đặt tên nào đó nhằm đúng vào ngày 30 tháng Tư thì chúng ta (người Việt Quốc Gia) sẽ không còn Ngày Quốc Hận nữa! Như vậy, Lửa Đấu Tranh giải thể chế độ VC sẽ bị tàn, VC tiếp tục cai trị đất nước ta, và tổ quốc Việt Nam sẽ bị giao êm thấm cho Tàu Cộng vào năm 2020 theo như thỏa ước Thành Đô mà VC đã mật ký kết với Trung Cộng. Lý do là không còn Quốc Hận, có nghĩa là chúng ta đồng ý HGHH với VC để chúng múa gậy vườn hoang, khi đó thì hối hận cũng không kịp nữa! Vậy cần phải ghi tên vào Kháng Nghị Thư ngay bây giờ và gửi cho Trần Văn Tích: tranvantich, hạn chót: 28-5-2015.

Cám ơn.

Trần Doãn Thường, Cụu Đại Tá QLVNCH
Trần Văn Tích, MD

This entry was posted in Thời Sự. Bookmark the permalink.

8 Responses to Thư vận động chữ ký để phản đối Đạo luật S-219 của Canada

 1. Pingback: BS.Trần Văn Tích-Từ S-219 đến TNT phản đối – Hành trình mời Gh i tên |

 2. Lap Q. Phan says:

  Qui vi lam chuyen ruoi bu. Hay ton trong moi phuong sach de danh do CSVN cua nguoi khac. Dao luat S-219, la mui tien cong de lat mat na cua che do CS truoc quoc te ve ban chat phi nhan, tan bao cha dap moi quyen tu do cua con nguoi, khie hang trieu nguoi VN phai bo nuoc ra di. Danh xung tuy co khac nhung mot dang thi tieu cuc, chi om moi han sau vong quoc, con mot dang thi tich cuc, lat mat na cua CS truoc cong dong the gioi van minh ve ban chat phi nhan cua che do CSVN. Neu dao luat S-219 khong co tac dong xau cho uy tin cua CSVN tren chinh truong the gioi, thi ho da khong dung het suc cua ho, ke ca bo may tinh bao hai ngoai cua ho de chong doi dao luat nay. Neu Qui Vi la nguoi VN quoc gia chan chinh, thi hay de danh cong suc do ma van dong cho mat tran toan the gioi cua nguoi VN de doi hoi cho tu do, nhan quyen cho VN hien nay, thay vi hon thua ve cai danh xung ngay 30/4. Khong ai cam Qui Vi goi do la la ngay Quoc han hay Quoc Tang cho VN, ngay ca viec to chuc ngay do nhu ngay Quoc Han 30/4. Nhung Canada hay bat cu quoc gia nao tren the gioi cung khong the goi do la “ngay Quoc Han” cua ho. Qui Vi co gioi thi van dong cac quoc gia ma qui vi dang cu tru de goi ngay do la “ngay Quoc Han” cua ho xem sao???
  Tom lai, xin dep cai chuyen tao lao cua Qui Vi di neu Qui vi con nghi den dai cuoc quang phuc, thay vi “noi da xao thit” de chi lam loi cho CS. Ho cung dang tiep tay cho Qui Vi day…

 3. tran nghia hiep says:

  xin ghi tên tôi vào thư phản đối :
  TRAN NGHIÃ Hiệp
  34 rue Roger Morinet
  94800 VILLEJUIF
  FRANCE
  mail :hieptr@hotmail.com

 4. Zion Willy says:

  Tôi không phản đối việc nên hay không nên sửa lại đạo luật này, xong việc đang cần làm trước mắt là phải gom mọi sức lưc tinh thần và vật chất để tìm cách tiêu diệt chế độ Cộng Sản trong nước để cứu dân và cứu nước trước đã (mất nước vào tay Trung Cộng đến nơi rồi) sau đó hãy sửa sai những việc làm của nhau.

 5. Anonymous says:

  1 người Việt tỵ nạn VC xin cùng được thắc mắc!!!

  ” Tại sao ông Thượng Hải đề nghị và Quốc Hội Canada chấp thuận chọn chính ngày 30/4 – là Ngày Quốc Hận đổi danh xưng thành Ngày Hành Trình Đến Tự Do. Tại sao vậy cà? Một năm có 365 ngày, bộ hết ngày rồi sao, mà lại chọn chính ngày Quốc Hận (…) “

 6. Don says:

  Đất nuoc Cânda chap nhận đao luật s219 lả mot thắng lợi cúa cộng đồng nguoi Việt, với tên goi NGÀY HÀNH TRÌNH ĐẾN TỰ DO là tên gọi đúng nhất trong trường hợp này, vì đất nước Cânda chẳng có hận thù gì với cs, chỉ có chúng ta mới co QUỐC HẬN. Quý vị hãy suy nghĩ xem trong luật Cânda làm sao có thể có luật NGAY QUỐC HẬN duoc, thật là vô lý,
  Bọn CS còn thất bại trong việc chống lại dự luật này, vậy mà chúng ta lại còn tiếp tay với cs à.
  Đầu óc của quý vị, xin đừng quá khích quá mà gây chia rẽ nội bộ.

  Tôi là nguoi ty nạn Cânda hãnh diện khi Cânda có đao luật S-219, vì khi tôi và gia đình đến đuoc đất nuoc Cânda này là một hành trình tìm tự do vuot qua bao gian nan vất vả, trong lòng vẫn xem ngày 30-4 là ngày UẤT HẬN, mot danh từ còn có ý nghĩa hơn ngày QUỐC HẬN nữa, vì chỉ hận không thoi, thì chưa chắc đã có hành động ,nhưng uất hận thì sẽ có HÀNH ĐỘNG để tiêu diệt kẻ thù.
  Chúng ta hãy làm sao cùng nhau hành động hơn là nói xuông, gây chia rẽ
  Ai cũng biết cộng đồng Vn lúc nào cũng chia rẽ, mỗi nguoi một ý, không biết dung hoà, mỗi ý kiến, mỗi hành động chống cộng dù có khác nhau, nhưng hãy xem đó là những viên đạn cùng một chủ đích là tiêu diệt cs.
  Xin đừng làm trò cười cho tụi cs

  Cuối cùng tôi cám ơn TNS NGÔ THANH HẢI.

  Và xin ghi tên cho tôi vào danh sách những nguoi ỦNG HỘ luật S-219

 7. Xuân Lan says:

  Bs trần văn Tích là bác sĩ nhưng có bộ óc như trái nho.
  Bởi vì làm sao đất nước Canada có ngày quốc hận với bọn việt cộng được.
  Có được luật Hành trình đến với tự do là thành công nói riêng với ông Ngô văn Hải, mà còn là niềm hãnh diễn đối với cộng đồng người Việt Canada

  Là người Việt tỵ nạn Canada,tôi đồng ý với luật S-219 với cả hai tay

 8. Pingback: Tài Liệu về vụ Ngô Thanh Hài-S 219 -30 tháng 5, 2015 |

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s