Tài liệu về vụ TCCD Montreal -KHG Dương Nguyệt Ánh -Tháng 5-2015

TÀI LIỆU VỀ VỤ TỔ CHỨC CỘNG ĐỒNG MONTREAL V/S KHG DƯƠNG NGUYỆT ÁNH VÀ LỮ ANH THƯ

When: ngày 3 tháng 5, 2015

Where: Montreal –Canada

What: Ngày Giỗ Tổ& Quốc Hận

How: Tổ Chức Cộng Đồng Montreal mời. KHG Dương Nguyệt Ánh và cô Lữ Anh Thư đề nghị không có mặt TNS Ngô Thanh Hải. Tổ Chức Cộng Đồng đồng ý. Nhưng hôm đó, nuốt lời cho tham luận viên xoay quanh vụ S 219, làm giảm hiệu quả buổi gặp gỡ giữa KHG Dương Nguyệt Ánh-hậu duệ Lữ Anh Thư với giới trẻ Montreal . 2 nữ diễn giả không mất thì giờ qua Canada để tranh luận về S 219. Họ quan tâm cái lớn hơn.

Why: Vì Tổ Chức Cộng Đồng là “public figure, public event” nên bà Hoàng Ngọc An ( bút hiệu viết thời sự của Hoàng Lan Chi, Hoa Kỳ. Web cá nhân có đầy đủ tiểu sử, hình ảnh, việc làm: www.hoanglanchi.com. Để tránh mọi xuyên tạc, bôi bẩn, từ mail nặc danh, người trí thức Canada-Việt, nên vào đó xem sơ để biết đó là ai) đã viết 2 bài:

Bài 1: Nhận định về thái độ của Tổ chức cộng đồng Montreal. Link sau:

Hoàng Ngọc An -Thái độ của Cđ Montreal đối với KHG Dương Nguyệt Ánh và cô Lữ Anh Thư trong ngày 3-5-2015

Bài 2: Trách nhiệm của Tổ Chức Cộng Đồng Montreal đối với giới trẻ. Link sau:

Hoàng Ngọc An -Trách Nhiệm của TC Cộng Đồng Montreal Đối Với Giớ i Trẻ

Bài 3: giới thiệu bài tham luận tâm huyết của KHG Dương Nguyệt Ánh. Link sau:

KHG Dương Nguyệt Ánh – 40 năm Quốc Hận và Con Đường Tương Lai

Who: Nhân vật nào làm sự việc kéo dài: bà Trần Thị Đức, (cho biết cư trú Canada) và DaoMh, người quay youtube “free” cho Tổ Chức Cộng Đồng Montreal.

Bà Trần Thị Đức làm gì? Bà này viết bài, gửi web Ba cây trúc. Thay vì chứng minh bà Hoàng Ngọc An sai bằng lý luận thì bà Thìn đã chụp mũ, vu khống ngay tức khắc. Đây là “chiêu” thường thấy ở khắp nơi của kẻ xấu, người gian. Bà Hoàng Ngọc An đã trả lời ngay cho bà Đức vào ngày hôm sau (19 tháng 5, 2015) và cho biết “close vấn đề, không trả lời cho nick ảo nữa, trừ phi Tổ Chức Cộng Đồng Montreal lên tiếng chính thức”. Link sau:

§ Hoàng Ngọc An -Trả lời cho bà Trần Thị Đức (Montreal) v/v TCCD Montreal -KHG Dương Nguyệt Ánh ( 2015)

DaoMh làm gì? DaoMh là người upload youtube. Cô Lữ Anh Thư đã phản đối vì ghép hình ảnh ăn mừng của ô Ngô Thanh Hải vào ngày 23/4/2015 với Ngày Giổ Tổ ( ngày 3/5/2015), có tiêu đề dính líu tới KHG Dương Nguyệt Ánh. Bà Hoàng Ngọc An cũng vào youtube, để comment, góp ý với DaoMh là nên tách rời 2 sự kiện, tránh gây ngộ nhận cho netters. DaoMh viện cớ không thì giờ. Cô Lữ Anh Thư cho biết, nếu đã có thì giờ Ghép thì cũng nên có thì giờ Gỡ ra. Song song, khi bà Hoàng Ngọc An vào youtube, để comment là không nên để chung 2 sự kiện ( Ngô thanh Hải- Dương Nguyệt Ánh) thì DaoMh cãi và viết về S 219. Bà Hoàng Ngọc An trả lời và sau đó post vài bài liên quan đến vụ Montreal và S 219 dạng “comment”. Thay vì viết phản biện với chứng cớ, lý luận thì DaoMh đã làm một hành động đáng ngạc nhiên: một công dân Canada, sống trong một xứ sở thượng tôn luật pháp, lại đi nhặt rác rưởi là những thư nặc danh vu cáo, mạ lị đời tư cá nhân bà Hoàng Ngọc An , để tìm cách xóa các post của bà Hoàng Ngọc An như sau: “Một số người yêu cầu tôi xóa các lời phê bình, chỉ trích của chị ; họ đưa lý do sau đây trong email tôi vừa mới nhận được..”. Ngoài ra, tương tự công dân Canada Trần thị Đức, công dân Canada DaoMh đã vu khống như sau: Một số người yêu cầu tôi xóa các phê bình, chỉ trích của "Lan Chi Hoang" tại vì cố ý chống phá các cộng đồng Quốc Gia”.

Bà Hoàng Ngọc An cho DaoMh biết: DaoMh vừa vi phạm luật pháp Canada vì phổ biến tài liệu vu khống, mạ lị cá nhân người dân Hoa Kỳ của nicks nặc danh, vừa vi phạm luật đạo đức của con người, vừa làm ảnh hưởng danh dự chung của cộng đồng Montreal vì không phản biện được lý luận của một phụ nữ từ Hoa Kỳ bằng lý lẽ mà vu khống (cố ý chống phá các cộng đồng Quốc Gia) và tha mail nặc danh bẩn thỉu về làm ô uế trang youtube chiếu về Ngày Giỗ Tổ và Quốc Hận tại Montreal.

Coi hai mails của Hoàng Ngọc An gởi cho DaoMh tại đây:

Hoàng Ngọc An -hai mails gởi DaoMh, người làm youtube cho Cđ Mon treal ( vụ Cđ Montreal -KHG Dương Nguyệt Ánh)

Why phải lưu trữ

Tài liệu này được lưu trữ tại blog Chúng Tôi Muốn Tự Do trong phần Thời Sự Hải Ngoại để bất cứ ai quan tâm đều có thể xem khi cần. Đây cũng là bài học cho những người vị thức giả trong các tổ chức cộng đồng khác. Nếu Tổ Chức Cộng Đồng Montreal không quá coi trọng S219 (chỉ có tác dụng nhỏ nhoi là in trên tờ lịch của Canada) thì họ đã có một buổi thảo luận hữu ích giữa giới trẻ Montreal và KHG Dương Nguyệt Ánh –hậu duệ Lữ Anh Thư; và họ đã không bị phê phán. Đó là TCCD Montreal đã tự gây phiền nhiễu cho mình vì cạn nghĩ.

Bất cứ ai có hành vi không đúng đối với người quốc gia ( ở đây là KHG Dương Nguyệt Ánh và hậu duệ Lữ Anh Thư,) cũng phải bị những phê phán của bà Hoàng Ngọc An và cả những người khác.

Hoàng Ngọc An

5/2015

This entry was posted in Thời Sự. Bookmark the permalink.

2 Responses to Tài liệu về vụ TCCD Montreal -KHG Dương Nguyệt Ánh -Tháng 5-2015

  1. Pingback: Nhân Vật Cộng Đồng DaoMH của Montreal |

  2. Pingback: Tài Liệu về vụ Ngô Thanh Hài-S 219 -30 tháng 5, 2015 |

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s