Báo Túm- Tường Giang và phe đảng tấn công bà Ngô Minh Hằng 3-201 5

Tường Giang và Phe Đảng Tấn Công bà Ngô Minh Hằng

LGT: Báo Túm là báo net, chuyên "túm" việt gian hay người quốc gia mà có hành động không đúng. Kỳ này nói về sự việc Tường Giang cùn Collen Hà, Phuvan đã tấn công nữ thi sĩ Ngô Minh Hằng từ nhiều tháng nay.

I- Nguyên Nhân

Trên một số diễn đàn yahoo groups trong vài tháng vừa qua đã có sự việc sau: nữ thi sĩ chống cộng từ nhiều năm nay, bà Ngô Minh Hằng, gửi một thư hỏi mọi người nghĩ sao về câu nói của Trúc Hồ. ( kêu gọi mọi người không được lật đổ. Nghe tại đây 1 phút: Trúc Hồ tự ý nói: không được đòi giải thể cs mà chỉ nên xin nhân quyền- 1 phút- năm 2012.

Bà NMH trích dẫn câu đó trong bài của Lê Thủy Ninh. Thật ra câu nói đó của Trúc Hồ là do Trúc Hồ tự ý tuyên bố (chứ không ai phỏng vấn Trúc Hồ cả), trên SBTN tại DC sau vụ “rùm beng Thỉnh Nguyện Thư” vào năm 2012. Sự việc này đã được lưu trữ tại blog Chúng Tôi Muốn Tự Do từ 2012. Toàn bộ sự kiện Thỉnh Nguyện Thư với đầy đủ chứng cớ được lưu trữ tại đây: Tài Liệu về vụ Thỉnh Nguyện Thư.

Không biết vì sao cuối 2014, ô Lê Thủy Ninh mới đọc được và lên tiếng. Bà Ngô Minh Hằng cũng không biết, cứ ngỡ Trúc Hồ mới tuyên bố nên bày tỏ ý kiến và hỏi mọi người nghĩ sao.

Trên diễn đàn chia hai phe: một bên binh vực Trúc Hồ gồm Tường Giang, Chu Tất Tiến, Uyên Vũ, Collen Hà, HungThe, PhuVan, Trần Hữu Phái…Phe kia gồm Trần Dzoãn Thường, LS Lê Duy San, Trung Lĩnh, Trần Chính, Phạm Sĩ Bảo, Hà Nguyễn, Kim Khanh, Trường Sơn..

II- Tường Giang và phe nhóm (HungThe, PhuVan, Collen Hà, CTT, UyenVu) có những hành động gì:

Nhóm Tường Giang đã tấn công trước những người không cùng quan điểm bằng những việc sau:

-Cố tình put word vào miệng người khác, rồi dựa vào đó, để chụp mũ, chửi bới.

-Giả vờ hiểu sai mail người khác để cố tình chụp mũ cho người khác là nói mình là CS để chửi bới, mạ lị.

-Phổ biến mail nặc danh từ mấy năm trước để chụp mũ, mạ lị cho người khác.

-Cố tình chụp mũ cho bà Ngô Minh Hằng là Trung Lĩnh, Lê Thủy Ninh và một lô người khác.

-Đẻ ra nhiều nick ma, mới, để gây rối loạn cộng đồng. Vd nick Hoàng Ngọc Thu ( giả vờ bênh bà NMH nhưng thật ra cố tình gây nhiễu loạn. Đây có thể là thủ đoạn của Chu Tất Tiến. Lý do: nhiều cựu hs Chu Văn An cho biết: trong quá khứ, CTT đã luôn có thủ đoạn như vậy)

Trích một vài ngôn ngữ từ TG: “Gần Mực thì Đen, Gần Ngựa Cái Ngô Minh Hằng thì càng vun bồi thêm cái tính Láu Cá !!!-Cái nhà thơ-sỡi Ngô Minh Hằng này "bị đánh" không do ở TG. Mà vì thơ-sỡi rất hồ hỡi phấn khởi theo Ngô Kỷ, lập ra Nick giả "Lê Thủy Ninh" để đánh Trúc Hồ và những nhà dân chủ yêu nước. Bị phản ứng mạnh là vì chính Nàng đã tạo ra Nhân, thì hưởng Quả, sao lại đổ cho Tường Giang ??? -Ngộ nhỉ ? TG đánh Ngô Minh Hằng không vì lý tưởng hay động lực "cao quí" nào, mà chỉ vì một lý do rất Tầm Thường, rất "con người", – Tôi bị chụp mũ bởi một Con Ngựa Cái Gian Trá thì tôi chỉ Trả Lại khổ chủ những gì tôi không nhận. Chỉ có thế mà thôi !!!- Càng ngày nhóm của thơ-sỡi họ Ngô càng để lộ ra bộ mặt khá ghê tởm là "chống cộng chỉ để lấy tiếng, Và buồn thay, Con Ngựa Cái này chưa tỏ ra có dấu hiệu gì dừng lại !!! -Hằng đã NGU mà Khánh còn NGU đậm, vì Khánh chỉ biết đội cái Lá Đa (đã héo) và cả đám đang thi hành Nghị Quyết 36.nhưng thấy chữ "cứt đái" bị lạm phát ở đây, tôi xài không hết, nên xin kính cẩn tặng lại món Cứt Đái này, để anh Khánh dâng lên bàn thờ tổ tiên của anh, tổ tiên của Ngô Minh Hằng (Trinh Lũng 1), tổ tiên của JB Trường Sơn, tổ tiên thằng Hạ sĩ Trần Chính (Trinh Lũng 2), để vong linh họ hưởng suốt mùa xuân thơm tho này, và để gọi là chút Tạ Tình Bản thân chỉ biết nói bóng nói gió và Đâm Sau Lưng Chiến Sĩ.- Vì chuyên viên Quăng Cứt JB Trường Sơn sẽ tháp tùng Tạ Đái Dzoãn Thường, nhà thổ Ngô Minh Hằng và đám Chó Hoang sẽ đến bao vây đài SBTN, và mùi xú uế sẽ bay nồng nặc, không những ở cả Little Saigon, nhưng cả California.”

Coi khá đầy đủ ngôn ngữ của TG tại đây: Phạm Sĩ Bảo vạch từng điểm của Tường Giang

III-Nhận định về Tường Giang và phe nhóm:

Tường Giang, người thật, trước kia có làm quen bà Ngô Minh Hằng, có gặp bà Ngô Minh Hằng bên ngoài khi bà này về chơi Nam CA, đã điên cuồng cào cấu cắn xé bà NMH, mạ lị ô Cựu Đại Tá Trần Dzoãn Thường là “tạ đái”, mạ lị cựu LS Lê Duy San là “chó”…Collen Hà, cũng người Thật, ở MD, về sau đã bắt chước đi theo Tường Giang và sử dụng cùng một ngôn ngữ nhưng ít hơn. PhuVan, người ảo mà một vài người cho rằng đó là “con đẻ” của HungThe, cũng có những hành động tương tự nhưng ít hơn Tường Giang. HungThe, người Thật, cựu quân nhân quân lực VNCH, không đích thân viết những lời bẩn thỉu nhưng chăm chỉ chuyển tiếp mail bẩn, mạ lị, vu khống từ Tường Giang, Collen Hà, Phuvan. Uyên Vũ, khi thì đóng vai Thật (Phạm Vũ Bằng, cựu hs CVA, khi giả vờ là vợ và ký tên Uyên Bà Bà, hay vừa đánh trống vừa ăn cướp).

Qua những gì điều tra, Báo Túm cho rằng thái độ của Tường Giang có thể được giải thích như sau: bị bịnh, không gia đình vợ con, coi việc lên net chửi bới là niềm vui; trêu ghẹo bà NMH khi bà cảm ơn TG đã nói lời công đạo trong vụ một bà chửi bới bà NMH nhưng bà NMH không đáp ứng, vì thế sinh ra thù hằn; đố kị ghen tị với Cựu Đại Tá Trần Dzoãn Thường vì ông có chức vụ cao trước 75, TG chỉ là một nhân viên quèn, nay được dịp thì vu khống, mạ lị, chửi bới để thỏa mãn sự đố kị, ghen tị tiềm ẩn; binh vực Trúc Hồ với ý mong muốn Trúc Hồ cảm ơn hay cho điều gì đó nên xả thân binh mù quáng.

HungThe cũng từng binh vực Trúc Hồ từ 2012, nhất định không đọc tài liệu với đủ chứng cớ mà cứ vin vào những điều như Trúc Hồ sáng tác bài nhạc A, Asia tổ chức chương trình B, SBTN gây quỹ thương binh để kết luận Trúc Hồ là chống cộng mà không xét đến lời tuyên bố của Trúc Hồ, thái độ đi khắp nơi với VT Hồng Thuận, cố phóng viên Thanh Toàn của SBTN đi khắp nơi VN. Đã nhiều lần do sự mù quáng, lý luận nông cạn mà cựu quân nhân HungThe đã bị nick Hà Nguyễn trêu ghẹo là xuất thân từ stupid.com.

Collen Hà, tuy phủ nhận nhưng mọi người cho rằng Collen Hà là cảm tình viên VT. Vì thế cũng mù quáng binh vực Trúc Hồ và VT. Collen Hà, gần 70t, nhưng bắt chước theo Tường Giang có những ngôn ngữ khá bẩn.

IV- Hành động của Phạm Sĩ Bảo và Trung Lĩnh

Khi hai người này nói lời công đạo cho bà Ngô Minh Hằng thì bị Tường Giang, Collen Hà, PhuVan chửi bới, mạ lị. Vì chủ trương “ đi với ma mặc áo giấy” nên ô Phạm Sĩ Bảo, Trung Lĩnh cũng áp dụng một số như chụp mũ lại Tường Giang là du kích Củ Chi.

Sau này, ô Phạm Sĩ Bảo áp dụng chiến thuật khác: không hạ mình xuống ngang tầm với Tường Giang mà ông “collect” tất cả mails bẩn từ Tường Giang, trình bày theo thứ tự, cho mọi netters thấy rõ.

Ông Trung Lĩnh, vẫn tiếp tục chửi tay đôi.

V-Đề nghị của Báo Túm:

Sắp đến tháng Tư. Hãy dành thì giờ làm chuyện có ích.

1-Bà Ngô Minh Hằng đã xin phép ô Lê Thủy Ninh, phổ biến thư cá nhân và có hình thuở trẻ của ô LTN. Nhóm Tường Giang, rất vô giáo dục, đã cố tình gây xáo trộn, bằng việc cho nick Bắc Ninh ra chụp mũ đó là hình của Bắc Ninh. Ông Lê Thủy Ninh, người thật, ở FL, đã không tự mình lên tiếng để giúp bà NMH mà ông này lý luận là ông ta không cần trả lời ai. Sự việc cho biết tên thật, tùng sự trước 75 tại đâu, không phải là điều quá đáng để LTN phải tiếp tục giữ kín.

2-Ông Trung Lĩnh, hãy làm theo ô Phạm Sĩ Bảo, không hạ mình xuống ngang tầm với một người như Tường Giang. Hãy “repost” lại mail của Phạm Sĩ Bảo trên mọi mail gây hấn từ Tường Giang và đồng bọn.

3-Những người khác, muốn nói lời công đạo cho người quốc gia, cũng nên chấm dứt. ( Ô Trần Dzoãn Thường, Ô Kim Khánh, O Trường Sơn…) Lý do: Tường Giang, Collen Hà, Phuvan: là những kẻ không thể đối thoại. Họ sử dụng những thủ đoạn hạ cấp, vừa đánh trống vừa ăn cướp, ngôn ngữ bẩn thỉu, vô văn hóa, giống dân du đãng, đầu đường xó chợ, mà nhiều netters biết qua những gì họ viết trên diễn đàn.

4-Những nicks ma từ nhóm Tường Giang giả vờ binh bà NMH nhưng thật ra gây xáo trộn: netters cũng thừa hiểu. (HNT).

5-HungThe, hãy giữ mầu áo quân nhân, đừng làm hoen ố danh dự người lính. Chu Tất Tiến là một kẻ háo danh, dùng mọi thủ đoạn để tự tâng bốc, đạo đức giả. Theo làm bạn những kẻ như CTT, Tường Giang là tự mình làm hoen ố quá khứ người cựu quân nhân.

Báo Túm 3/2015

This entry was posted in Thời Sự. Bookmark the permalink.

3 Responses to Báo Túm- Tường Giang và phe đảng tấn công bà Ngô Minh Hằng 3-201 5

  1. Pingback: Nhân Vật Cộng Đồng- Tường Giang- 12/2015 |

  2. Pingback: HN1943 phản biện wissai@yahoo.com -TG viết sai văn phạm và đã vu cáo thô bỉ bà Ngô Minh Hằng | Mặt Thật Tường Giang (LV Mai Yên) Và Đồng Bọn

  3. Pingback: Hoàng Ngọc An -Nhân Vật Cộng Đồng Tường Giang- 12/2015 | Mặt Thật Tường Giang (LV Mai Yên) Và Đồng Bọn

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s