Tài Liệu vì sao ô Trần Năng Phùng tấn công nữ thi sĩ Ngô Minh Hằng

LGT: Báo Túm là báo net, chuyên “túm” việt gian hay người quốc gia mà có hành động không đúng. Kỳ này nói về ông cựu GS Anh văn Trần Năng Phùng và liên quan giữa ông với nick songphung1. Sở dĩ có vụ này là vì vào ngày 10 tháng 3, 2015 vừa qua, tự nhiên ô TNP gửi mail lên các diễn đàn, mục đích bôi xấu bà Ngô Minh Hằng, một thi sĩ chống cộng từ bao năm nay. Ông TNP còn có thái độ kỳ cục là kêu gọi mọi người “có thái độ” giống như “tẩy chay” bà NMH. Đây là một lý do mà chúng tôi đoán: Ô TNP cùng bè phái với nhóm Chu Tất Tiến; nhóm này theo “phò” Trúc Hồ. Họ “ghét” bà NMH vì bà bày tỏ sự đồng ý của bà với ông LTN khi ông này post lại âm thanh mà Trúc Hồ tự động lên SBTN năm 2012 để nói những điều có lợi cho cs. Có thể vì thế nhóm CTT đã xúi bẩy ô Trần Năng Phùng tấn công bà Ngô Minh Hằng. Báo Túm, qua bài này, có mục đích làm sạch cộng đồng và lấy lại công đạo cho người quốc gia bị kẻ xấu tấn công.

********************************************************

Báo Túm ngày 14 tháng 3,2015

Trần Năng Phùng và Songphung1

Trần Năng Phùng là ai

Ô Trần Năng Phùng, cựu Giáo sư Anh văn tư thục trước 1975, cho biết ông khoảng 73 tuổi vào năm 2015. Ông TNP thường làm các youtube nhạc cho nhiều nhạc sĩ. Việc làm này sẽ có ích cho những người tương đối rảnh rỗi, có thì giờ coi youtube. Với những người bận, họ chỉ cần nghe thì đã có nhiều phương tiện hay website khác để thưởng thức.

Trần Năng Phùng với thầy trò hội B-CVA

Tại Nam CA có hội B-CVA ( B là Bưởi) đã từ lâu. Một nhóm người tách riêng với danh xưng hội CVA. Hai hội này không ưa nhau. Ô TNP thuộc hội CVA mà Chu Tất Tiến là hội trưởng (2014).

Trần Năng Phùng và nick Songphung1

Năm 2014, sau khi đắc cử chủ tịch hội CVA, ô Chu Tất Tiến muốn sát nhập hai hội. Hội B-CVA không đồng ý. Hội này nói rằng các anh tự ý ly khai thì nay cứ về và ra ứng cử trong nhiệm kỳ tới. Từ đó, CTT, như thường lệ, với những “mánh khóe, thủ đoạn” lặt vặt gây xáo trộn. Ô TNP cùng nhóm với CTT nên đã có những hành động rất “bẩn” dưới nick songphung1

1-Đầu tiên nick Songphung1 chuyển thư có nội dung đánh phá hội B-CVA đến bà Hoàng Lan Chi. Bà này đã yêu cầu SongPhung không gửi nhưng nick này vẫn ngoan cố. Cuối cùng bà Hoàng Lan Chi cho ý kiến cá nhân về hai hội B-CVA và CVA (Chu Tất Tiến), đặc biệt về CTT. SongPhung trả lời tử tế được một mail và sau khi biết được tư tưởng bà HLC thì ngay mail số 2, SongPhung đã hết sức “bẩn”.

Trích Song Phung: chúng tôi bỏ dấu cho dễ đọc: Vẫn biết là em thích danh hiệu TiVi Cao Nien hay GiẢi Cao Nien, nhưng cái tên cao niên không thể nào thích hợp với người tình trong mộng của tớ, nên tớ bắt chước tên của một người chuyên binh vực nguoi ân nhân của tớ là UYÊN BÀ BÀ, mà đặt tên cho người tình của tớ là CHI BÀ BÀ để xứng đáng con người đang cố đè bẹp một người nổi danh ở vùng Xe Gon Bé Nhỏ, nếu thắng lợi thì sẽ có nhiều good job offer. (đang đi tìm đất mới, sau khi DC tống cổ em , phải không?)

Trích 2: Tớ bỗng nhiên thấy mình có thể là người tình của em, vì cái chuyện em muốn hỏi số phone của tớ.. vì tớ nhớ lại bài ca năm nào : “Anh cho em số nhà, và cho em số phone luôn..Em sẽ tìm đến anh, đưa anh về một miền hoang dại, để chúng ta chung sống cuộc đời thần tiên cho nhau” Rất tiếc, tớ chỉ có thể trả lời cho em như thế này : “Anh không có số nhà, và cũng không có số phone. Anh chỉ có một cái xe lăn, em cứ về đây, anh xe đưa xe lăn đón em tại cổng phi trường, rồi đưa em về căn phòng hoang lạnh, anh sẽ đưa bàn tay ghẻ lở, run run cầm lấy bàn tay ngà ngọc của em và say đắm hôn lên nó..That’s it. Chỉ có thể thôi, đừng mong gì hơn, vì món đồ nghề của tớ đã teo từ lâu rồi….Nhưng dù sao ở đây là xứ muôn sự của chung, anh sẽ tìm cho em những chàng trai mạnh khỏe phục vụ em..Hihi ! sướng không?

Báo Túm: SongPhung tự xưng là thương phế binh kẹt ở quê nhà và được Chu Tất Tiến giúp đỡ. Với ngôn ngữ trên, có thể nào là ngôn ngữ của người lính VNCH? Vì lý do đó bà Hoàng Lan Chi trả lời:

Trích Bà Hoàng Lan Chi: .. “Đến đây đã rõ. Ông không thể là TPB được vì TPB của VNCH không có loại người như ông. Chắc lại là một nick thứ 1.000 của CTT.”

2-Ngày 11 tháng 9, 2014, vô tình đã lộ Trần năng Phùng là SongPhung:

SongPhung gửi mail giới thiệu youtube, bạn SongPhung là Uyên Vũ khen, SongPhung reply và chửi rằng (chúng tôi bỏ dấu cho dễ đọc) :

Trích mail SongPhung: “Xin cảm ơn Uyên Bà BÀ, Thực ra những bản nhạc này được đón nhận ở khắp nơi, chỉ có tên DQ viết thư nhục mạ tôi sao dám gửi thư cho hắn!. Đúng là một tên tai bị điếc !!!TNP”.

Khi trả lời cho Uyên Vũ, SongPhung đã để ô ĐQ ở bcc. Vì thế khi đọc được, ô này đã la làng lên rằng “ Ối giời ơi SongPhung là TNP”. Lý do, với thói quen ký tắt tên ở cuối mail nên vô tình TNP đã tự làm lộ mình. Điều này cũng đã xảy ra cho Chu Tất Tiến khi login tên Hungnguyenvn11 nhưng quên và ký Bắc Kỳ Di Cư ở dưới.

Trích mail DQ

4- From: Dq`
Sent: Thursday, September 11, 2014 3:03 PM
To: Song Phung
Subject: Ối làng nước ơi !!

Chán ông Khùng quá ! Người gửi là SongPhung mà dưới ký tên TNKhùng ! Ha Ha Ha ! Gian ác như thế mai mốt không xuống hoả ngục mới là lạ !

Xem đầy đủ ở phần B của tài liệu.

Báo Túm: có thể nào những ngôn ngữ quá bẩn như trên lại là của cựu GS Anh văn Trần Năng Phùng?

Trần Năng Phùng đã cố tình “hại” bà Ngô Minh Hằng như thế nào?

Qua lá thư ngỏ của bà NMH gửi lên diễn đàn ngày 14 tháng 3, 2015 thì bà NMH đã không thể “unsubcribe” được khi bị nhận mail nhạc và gửi thư riêng cho Trần Năng Phùng. Ô TNP hứa và còn dặn bà NMH là “private”. Tuy thế ngay sau đó, TNP tung thư lên diễn đàn, kết tội bà NMH đủ thứ và sau đó còn kêu gọi mọi người bày tỏ thái độ đối với bà NMH. ( xem thư bà NM ở các diễn đàn).

KL: Cựu GS Anh Văn tư thục trước 1975, ô Trần Năng Phùng, cũng là cựu học sinh Chu Văn An, đã ngoài 70 nhưng vì cùng nhóm với Chu tất Tiến nên đã bị nhiễm một số từ ông CTT như lấy nick ảo (songphung1) để nói tục, mạ lị, vu khống người khác. Trong vụ bà Ngô Minh Hằng thì ô TNP còn đáng trách hơn khi ông “a dua” theo đám CTT và cố tình hại bà Ngô Minh Hằng. Điều này hoàn toàn không đúng. Có lẽ bà Minh Ngọc, vợ ông TNP sẽ giúp ông điều chỉnh lại cuộc sống vì chúng tôi nghe nói rằng bà là một phụ nữ tử tế, đàng hoàng.

Báo Túm

Advertisements
This entry was posted in Tài Liệu, Thời Sự. Bookmark the permalink.

One Response to Tài Liệu vì sao ô Trần Năng Phùng tấn công nữ thi sĩ Ngô Minh Hằng

  1. Pingback: Báo Túm- 17/3/2015-Hành động vu cáo của Cựu Giáo Sư Tư Thục Trần Năng Phùng |

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s