Báo Túm- Hành động của Trần Năng Phùng khi một người yêu cầu không gửi nhạc

Báo Túm

Hành động của Trần Năng Phùng khi một người yêu cầu không gửi nhạc

Báo Túm là báo net, chuyên “túm” việt gian hay người quốc gia nhưng hành xử không đúng, đưa lên diễn đàn cho mọi người xem để hiểu và tự rút kết luận cho mình về nhân vật đó . Kỳ này, nhân vật chính là cựu GS Trần Năng Phùng.

1-Ngày 10 tháng 3, 2015, ô TNP gửi thư không dấu lên diễn đàn. Nội dung ông nhận mail từ bà Ngô Minh Hằng. Bà NMH phàn nàn rằng bà đã yêu cầu lần thứ 4 và vẫn bị nhận mail về nhạc từ group của ô TNP. Ô TNP phàn nàn là vì sao bà NMH không tự làm, không chỉ gửi riêng cho mod. Sau đó ô kêu gọi “Vay toi xin tat ca dai da so thanh vien chung ta cung giup do toi,dong long viet thu hoi nhung nguoi muon rut lui , tai sao khong tulam, hoac nhieu lam nho moderator, ma cu theo nhau gui vao ca dien dan de moi nguoi phai nhan thu khong can thiet cua ho. va mat cong delete..v.v.. Voi so luong dong dao thanh vien chung ta cung hanh dong, thi se khong con mot thi si NMH dam gui vao ca dien dan nua !!!” .

Xem phần số 1và 2 của chuỗi mails.

Báo Túm: Ô TNP trách bà NMH gửi rộng rãi nhưng chính ông còn chơi gấp đôi: không những gửi rộng rãi, ông còn kêu gọi mọi người, như một hình thức “khủng bố” bà NMH. (Trích TNP: se khong con mot thi si NMH dam gui vao ca dien dan nua !!!”). Đây là thái độ của một người đàn ông với đàn bà? Của một người già 73t cho một bà già chưa tới 70? Của một cựu giáo sư VNCH cho một cựu giáo viên VNCH? Của một người quốc gia với một phụ nữ làm thơ chống cộng hơn 10 năm nay?

2-HN1943, khi đọc được thư ô TNP đã góp ý. Nội dung: ô TNP không nên tự động “add” địa chỉ mail người khác vào group của mình. Lý do: có nhiều người chỉ thích thơ mà không thích nhạc. Xem phần số 3 của chuỗi mails.

3-Lập tức bè của ô TNP đã vào chụp mũ HN1943 là không thích nghe nhạc vàng, chỉ thích nghe nhạc VC!

Xem tiêu biểu 2 mails, phần số 4 và 5 của chuỗi mails.

Báo Túm: đây la hành vi thường xuyên của nhóm Chu Tất Tiến gồm CTT, Hungthe, Phuvan, Collen Ha, Tuong Giang. Họ, “put word” vào miệng người khác, sau đó chửi rủa. Đây không phải là thái độ của người quốc gia VNCH, hay người lính của quân lực VNCH.

4-Ngày 12 tháng 3, 2015, ô Trần Năng Phùng gửi mail. Nội dung: xin ngưng gửi nhạc cho mọi người xem vì có nick HaNguyen1943 đánh phá, vu cáo.

Trích mail TNP: “ Nhưng buồn thay, có một bọn nào đó vẫn tìm cách đánh phá tôi, điển hình là một người có ẩn danh là HN 1943 (hanguyen1943), rõ ràng là của bọn đó, đã vu cáo tôi những điều tôi không hề dính dấp tới (xin vào phần giữa của thư này để đọc email của HN 1943 đã gửi vào rất nhiều diễn đàn). Dầu sao công việc tôi đang làm có tính cách nghệ thuật, chuyện bọn người này đang bắt đầu bôi nhọ tôi làm tôi hết cả cảm hứng. Vậy tôi xin quí thân hữu giúp đỡ bằng cách CHO TÔI BIẾT NGƯỜI ẨN DANH HN 1943 THỰC SỰ LÀ AI, hoặc quí vị viết thư hỏi thẳng người này xem người này đã làm những chuyện như thế này cho ai…Tôi rất cần sự giúp đỡ của quí thân hữu thân thương, và chỉ có dư luận mới dập tắt được âm mưu của bọn này..”

Coi phần số 6 của chuỗi mails.

Báo Túm: từ sự góp ý “đừng add tên người khác vào group vì họ không thích nghe nhạc, nên tiên trách kỷ hậu trách nhân” đã bị TNP biến thành “đánh phá, bôi nhọ” rồi tưởng tượng có một tổ chức có dã tâm với TNP " ( trích TNP: Toi rất cần sự giúp đỡ của quí thân hữu thân thương, và chỉ có dư luận mới dập tắt được âm mưu của bọn này..Trong khi chờ đợi, tôi xin được ngừng gửi nhạc tới quí vị như thường lệ. Xin mọi người bỏ qua những sự mềm yếu của tôi đối với dã tâm của tổ chức ấy.". Kỳ trước, TNP hô hào mọi người “có thái độ” với bà NMH, kỳ này kêu gọi mọi người “có thái độ” với HN1943! Đương nhiên, bè của TNP gồm CTT, Phuvan, HungThe: đáp ứng TNP ngay. Một vị, do không hiểu chuyện từ đầu, ngộ nhận vấn đề, tưởng có người bôi nhọ TNP thật, cũng cho ý kiến. Dường như mấy năm trước cũng có người góp ý gì đó và TNP cũng giở trò mè nheo "thôi em chả, em chả gửi nhạc nữa đâu".

5-HN1943 đã trả lời cho TNP và bè nhóm: sự thật của vấn đề. Coi phần số 8 của chuỗi mails.

Trích HN1943:

Gởi lại.

1-Sau khi bà Ngô Minh Hằng yêu cầu ô Trần Năng Phùng đừng gửi nhạc thì thay vì xóa tên bà ta trong list, TNP lại giở trò "mè nheo" như đàn bà. TNP kể lể là công lao TNP làm cho mọi người thưởng thức, vậy sao lại gởi mail ra khắp nơi yêu cầu như thế…

2-Ô TNP : ông tự làm youtube, và hãy gửi cho những Ai cần và thích. Người không cần hay không thích: hãy tôn trọng người ta, đừng gửi.

3- Nhóm CTT, HungThe, UyenVu, Phuvan không biết lý luận, chỉ nói càn.

Báo Túm: Ô Trần Năng Phùng “mè nheo” làm chuyện không giống ai, như trẻ con. Người ta yêu cầu ông đừng gửi nhạc thì ông la làng ở net như sau " tại sao không tự ‘unsubcribe’ đi " ! Sau đó ông than van là ông bỏ thì giờ làm nhạc, vì sao bôi nhọ ông. Cuối cùng ông “nhõng nhẽo, mè nheo” với mọi người : không gửi nhạc nữa đâu, với mục đích: các người thích nhận nhạc của ông, sẽ phải lên tiếng binh ông. Đây là cách hành xử của cựu giáo sư VNCH, già 73 tuổi?

Theo tôi nhớ, giáo dục VNCH dạy như sau: Ô TNP sẽ xin lỗi đã quấy rầy bà NMH, cho biết đã lấy tên bà ra khỏi các groups, đồng thời báo cho những "receivers" nhận mail nhạc từ ông, đừng REPLY ALL vì như thế sẽ lại làm phiền bà NMH nữa.

6-Trần Năng Phùng là ai?

Báo Túm: vì ông TNP la làng ở net rằng ông bị đánh phá, bôi nhọ trong khi: 1-bà NMH chỉ yêu cầu ông không gửi nhạc, 2- HN1943 góp ý ông đừng tự động add tên người khác vào group của mình rồi tự động gửi, sau đó lại đòi người đó tự động làm động tác “unsubcribe”, –à Báo Túm sẽ có một bài kỳ tới về nhân vật Trần Năng Phùng. Trong đó có đầy đủ chứng cớ rằng ô TNP cũng chính là nick songphung1. Nick SongPhung này đã đánh phá, bôi nhọ thầy trò Chu Văn An nhiều lần. Hội B-CVA biết rất rõ, có đủ chứng cớ.

Chuỗi mails lưu trữ ở đây: 8 mails của Ngô Minh Hằng- Trần Năng Phùng và bè nhóm-HN1943 vụ yêu cầu không gửi nhạc vì không thích

Báo Túm 3/205

****************************************

8 mails của sự việc

8-From: "Ha Nguyen hanguyen1943 [PhungSuXaHoi]"
Sent: Thursday, March 12, 2015 7:25 PM
Subject: [PhungSuXaHoi] Trần Năng Phùng chỉ nên gởi nhạc cho Ai yêu cầu. Bà NMH không thích nhận thì đừng gởi.

Gởi lại.

1-Sau khi bà Ngô Minh Hằng yêu cầu ô Trần Năng Phùng đừng gửi nhạc thì thay vì xóa tên bà ta trong list, TNP lại giở trò "mè nheo" như đàn bà. TNP kể lể là công lao TNP làm cho mọi người thưởng thức, vậy sao lại gởi mail ra khắp nơi yêu cầu như thế…

2-Ô TNP : ông tự làm youtube, và hãy gửi cho những Ai cần và thích. Người không cần hay không thích: hãy tôn trọng người ta, đừng gửi.

3- Có chứng cớ từ nhóm B-CVA rằng: Trần Năng Phùng cũng chính là songphung1. Nick SongPhung nầy từng viết mail mạ lị, vu khống thầy trò hội B-CVA ( vì TNP là đồng bọn với nhóm CTT). Thủng thẳng tui đi tìm tài liệu chứng minh hén

Nhóm CTT, HungThe, UyenVu, Phuvan không biết lý luận, chỉ nói càn.

HN 1943

7- From: "an nguyen nguyenducan1975 [thaoluan9]" Sent: Thursday, March 12, 2015 7:04 PM
Subject: Re: [Thaoluan9] THU XIN PHEP DUOC NGUNG GUI NHAC.

Florida 12-3-2015

Than gui Prof Tran Nang Phung,

Da so rat cam on Tinh Than Phuc Vu Bat Vu Loi cua Prof. trong cong viec truyen ba’ rong rai Gia Tai Am Nhac VN. Xin Prof cu tiep tuc, xa gi vai te^n con do^` gia^u mat quay pha’. Toi la Nguyen Duc An, E-mail nguyenducan @cox.net

6- From: "Phung Tran phungnangtran2 :
Sent: Thursday, March 12, 2015 11:57 AM
Subject: [PhungSuXaHoi] THU XIN PHEP DUOC NGUNG GUI NHAC (Resend-Thu co Dau Tieng Viet).

Thưa quí thân hưu kính mến,

Tôi là một ông cụ dã 73 tuỗi, một người chỉ chờ tới ngày vĩnh biệt cõi
đời phù du này, nhưng rồi cũng là con người nặng lòng với dất nước dân
tộc : Thế hệ chúng tôi sinh ra thì chiến tranh liên miên, số thanh
niên sống sót được qua những cuộc chiến dó cũng không còn nhiều, nhưng
tới khi vừa tới tuổi thành nhân (khoảng 30 tuổi) thì đất nước lại bị
lọt vào bàn tay bọn theo chủ nghĩa cộng sản ngoại lai, đa số chúng tôi
lại phải đi tù đầy, chỉ một số nhỏ thoát được ách đô hộ độc tài cộng
sản, và phải sống cuộc đời ly hương

KẾT QỦA LÀ CHÚNG TÔI HẦU NHƯ CHƯA DỀN ĐÁP ĐƯỢC MÓN NỢ VỚI TỔ QUỐC.
Trong tinh thần đó, dù đã tuổi già sức yếu, không còn mang dang lợi,
tôi đã chọn cách đóng góp vào việc bảo vệ văn hóa dân tộc, và tôi đã
tự động làm việc hăng say như chưa bao giờ đã làm như vậy trong cuộc
đời tôi, nhiều khi tôi phải làm gần như gấp đôi thời gian của những
ngày còn phải lao động nuôi vợ nuôi con.

Nhưng buồn thay, có một bọn nào đó vẫn tìm cách đánh phá tôi, điển hình là một người có ẩn danh là HN 1943 (hanguyen1943), rõ ràng là của bọn đó, đã vu cáo tôi những điều tôi không hề dính dấp tới (xin vào phần giữa của thư này để đọc email của HN 1943 đã gửi vào rất nhiều diễn đàn). Dầu sao công việc tôi đang làm có tính cách nghệ thuật, chuyện bọn người này đang bắt đầu bôi nhọ tôi làm tôi hết cả cảm hứng.

Vậy tôi xin quí thân hữu giúp đỡ bằng cách CHO TÔI BIẾT NGƯỜI ẨN DANH HN 1943 THỰC SỰ LÀ AI, hoặc quí vị viết thư hỏi thẳng người này xem người này đã làm những chuyện như thế này cho ai…Toi rất cần sự giúp đỡ của quí thân hữu thân thương, và chỉ có dư luận mới dập tắt được âm mưu của bọn này..Trong khi chờ đợi, tôi xin được ngừng gửi nhạc tới quí vị như thường lệ. xin mọi người bỏ qua những sự mềm yếu của tôi đối với dã tâm của tổ chức ấy.

5-From: Bac Ky Di Cu <backydicu>
Subject: Ủng hộ bác Trần Năng Phùng. Đả đảo bọn ma cô, ma cạo… trên mạng

Bác Phùng ơi!

Lẽ phải bao giờ cũng thắng. Bác làm việc phải thì người người ủng hộ, còn bọn ma cô, ma cạo, đứng đường, vô danh tiểu tốt kia có viết cái gì cũng chỉ để thỏa mãn cái tâm ác của chúng, muốn cho mọi người bực bội, thì mọi người tẩy chay chúng thôi. Vả lại, bọn chúng dấu tên dấu mặt, chẳng ai biết chúng là lũ nào, con cái nhà ai, học lực đến đâu, có qua khỏi Trung Học chưa, đã làm được gì cho xã hội chưa, hay là chỉ chuyên môn "đâm bị thóc, chọc bị gạo"? Bác cứ nghĩ rằng: chúng chả là cái thá gì mà khiến bác phải u phiền. Chúng có giỏi thì chường mặt ra xem thử, còn cứ núp trên diễn đàn viết bậy viết bạ, chụp mũ lung tung, thì xin lỗi các bác nhé, đứa con nít nào chả làm được. Chỉ trừ khi bác bị phê bình bởi những nhân vật đứng đắn, có tiếng tăm, hay từng hoạt động giúp đời, giúp người, các chiến sĩ bảo vệ dân tộc.. thì bác mời phải suy nghĩ lại và sửa đổi, nếu có lỗi thiệt.

Bác cứ cho cái tên Hà(Bá) Nguyễn này vào cũi chó đi cho khỏi nhức đầu. Tôi đã nhốt chúng từ lâu rồi, nên chả phiền muộn chi..

4- 2015-03-12 12:11 GMT-07:00 VyLien NguyenLy <nguyenlyvylien>:

Xin có chút ý kiến về sưu tầm nhạc của Bác Trần năng Phùng .

Cái Ông hay Bà Hà Nguyễn bá vơ nào đó yêu cầu và sách mé Bác Trần năng Phùng về việc sưu tầm và gởi cho mọi người NHẠC VÀNG mà trong đó lại có tên ( email ) của mình, nên không chịu vì không thích nghe NHẠC VÀNG… Đề nghị …Hay là Bác chịu khó sưu tầm 1 loại nhạc dành riêng cho người nầy . Đó là loại NHẠC ĐỎ, những bài hát chẳng hạn như " Đêm qua em mơ găp cáo Hồ, hoặc Cô gái Sè Goòng đi tải đạn ( để bắn người dân vô tội ! ) . Bảo đảm ( chứ không đảm bảo ) là tên vô lại nầy sẽ thích mà không chừng còn cám ơn Bác ( Bác Trần chớ không phải Bác " vĩ đại … tiện của chúng nó ) . Ủng hộ Bác Trần năng Phùng hết mình. Nếu như Bác rút lui có nghĩa là chúng ta sợ bọn vô học sao . Mong Bác ( Trần ) suy nghĩ lại !!

3-From: "Ha Nguyen hanguyen1943 [thaoluan9]" <thaoluan9>

1-Ô Trần Năng Phùng nên tôn trọng người khác khi ông tự động add tên người ta vào và gửi nhạc. Không phải ai cũng thích nghe nhạc. Hãy hỏi ý kiến người ta trước khi add tên người ta. Nhóm ông, bao gồm Chu Tất Tiến, ông, Uyên Vũ, Phu Van, HungThe và một lô nick ảo của nhóm CTT như Hùng Nguyễn, Huyền Trang, Hồng Loan, rất thích chơi màn add địa chỉ mail người khác vào list. Nạn nhân bực mình vì bị nhận quá nhiều mails vô bổ với họ.

2-Ông là mod nhiều groups ( như ông tự viết dưới đây) thì học cách gõ mail có dấu để làm tiếng Việt đẹp đẽ khi đối thoại.

3-Sau nữa, ông là một cựu giáo sư của trường học VNCH, ông hãy hành xử đúng với cương vị một nhà giáo. Đó là tiên trách kỷ, hậu trách nhân. Nếu không muốn người khác làm điều ABC cho mình thì cá nhân ông, cũng đừng làm điều ABC với người khác.

HN 1943

2- On Tue, Mar 10, 2015 at 5:18 PM, Phung Nang Tran <phungnangtran wrote:

Kinh gui qui thanh vien than thuong cua dien dan YEUNHACVIET

1)Truoc tien toi xin duoc to long kinh men goi toi dai da so thanh
vien da cung toi trai qua nhung kho khan ve viec xin rut ten cua mot
thieu so nguoi.

VIEC RUT TEN KHOI DIEN DAN LA CHUYEN RIENG TU CUA TUNG NGUOI, NEU
NGUOI DO KHONG CHIU TU LAM LAY MOT CACH DE DANG NHU MOI NGUOI DA BIET, THI NHIEU LAM NGUOI MUON RA KHOI DIEN DANH VIET THU YEU CAU BAN THAN TOI DUOC ROI, TAI DAO HO TIEP TUC DOI HOI KHOANG 1500 THANH VIEN CUA DIEN DAN LAM VIEC NAY , ma khong ai ngoai chinh ho va toi co the lam
duoc ???

Truoc tien co nhung nguoi da dung cach REPLY ALL, gui toi ca 5 dien
dan do toi lam moderator, ro rang co y lam kho khan cho toi. Nhung
nguoi ay da bi hau qua to tuong, chinh ho bi tran day email gui toi,
vi bong nhien ho noi danh, 5 dien dan cua toi co khoang 5000 hoi vien
!!! Voi so nguoi nay ep ten cua ho vao mailing list cua minh !!!

Xin xem email cau xin moi nguoi dung gui toi thung thu cua Thi Si NMH,
mot trong nhung nguoi dau tien doi "ra di" mot cach "oai phong", dinh
kem.

Gan day, da so nhung nguoi doi rut ten, van duong nhien goi toi 1500
thanh vien cua chung ta phai lam cho ho . Vo ly, that la vo ly.

2)Truoc khi co nhung nguoi co tinh phat dong "phong trao" nay, tat ca
dien dan chi nhan duoc khoang 10 bai nhac do toi gui toi. Vi ho ma dai
da so chung ta da phai nhan toi nam hoac sau chuc email khac. DO LA
HANH DONG ICH KY, KHINH THUONG NGUOI KHAC, tu cho minh duoc quyen ra
di, va bo lai thung rac cho nguoi khac chiu !!!

2)Vay toi xin tat ca dai da so thanh vien chung ta cung giup do toi,
dong long viet thu hoi nhung nguoi muon rut lui , tai sao khong tu
lam, hoac nhieu lam nho moderator, ma cu theo nhau gui vao ca dien dan
de moi nguoi phai nhan thu khong can thiet cua ho. va mat cong
delete..v.v.. Voi so luong dong dao thanh vien chung ta cung hanh
dong, thi se khong con mot thi si NMH dam gui vao ca dien dan nua !!!

TOI HOAN TOAN HY VONG, VOI SU DOAN KET CUA CHUNG TA, THI KHONG KHI
SINH HOAT CUA DIEN DAN CHUNG TA SE BINH THUONG TRO LAI.

3) Chi co dien dan YeuNhacViet phai chiu canh nay, con 4 dien dan khac
do toi lam moderator hoan toan yen tham, chung toi deu ton trong lan
nhau, va rat than thiet voi nhau, moi lan co chuyen vui buon, moi
nguoi deu viet thu tham hoi nhau. TINH LIEN DOI SE TRO THANH SOI GIAY
KIEN KET GIUA CHUNG TA.

TRAN NANG PHUNG
Moderator

1-2015-03-09 10:41 GMT-07:00 Nmh5475 <nmh5475 :

Day la lan yêu câu thu 4.

Du duoc tra loi là qui vi da bo tên toi ra khoi list nhung toi van nhân duoc rat nhieu emails cua qui vi. Toi rat ban và khong xin ghi danh vào nhóm nghe nhac. Dia chi cua toi bi qui vi tu dong su dung. Yeu cau qui vi bo dia chi cua toi, nmh5475, ra khoi mailing list cua qui vi.

nmh

This entry was posted in Thời Sự. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s