Lưu Trữ Bài của Ông Lữ Giang-Góp Gió-Bà Minh Ngữ

Hoàng Ngọc An lưu trữở đây bài của 3 quý ông bà: Lữ Giang, Nguyễn Thị Minh Ngữ, Góp Gió

Ông Lữ Giang có một post ngày 12 tháng 1, 2015

From: "Lu Giang lugiang2003@yahoo.com [PhungSuXaHoi]" <PhungSuXaHoi@yahoogroups.com>
To: Lu Giang <lugiang2003@yahoo.com>
Sent: Monday, January 12, 2015 9:45 AM
Subject: [PhungSuXaHoi] Re: Xin hỏi chuyện bà Hoàng Dược Thảo kháng cáo

Kính ông Lũ Giang

Tối 8/1/2015 tôi có nghe ông và luật sư Nguyễn Quốc Lân nói trên đài Little Saigon TV về vụ báo Người Việt kiên bà Hoàng Dược Thảo, nhờ vậy tôi biết thêm nhiều khía cạnh rắc rối của vụ này. Ông có nói bà Thảo tuyên bố sẽ kháng cáo. Nhiều cộng đồng và hội đoàn đang gây quỹ pháp lý để yểm trợ bà Thảo. Tôi cũng muốn góp chút ít nhưng muốn biết kháng cáo rồi có đi tới đâu không? Tôi và nhiều người muốn biết chuyện này. Xin ông vui lòng cho ý kiến. Rất cám ơn.

Thưa ông,

Tôi nhận được quá nhiều điện thoại và thư hỏi về vụ này. Nhân đây tôi cũng xin góp một vài ý kiến luôn.

Trong Tâm Thư, bà Thảo cho biết sẽ kháng cáo. Theo tôi biết, luật California cho người thua kiện một thời hạn là 60 ngày để kháng cáo. Muốn kháng cáo phải:

(1) Thanh toán án phí.

(2) Mua một cái BOND, thường gọi là “appeal bond”, để bảo đảm thanh toán số tiền phạt nếu kháng cáo thua. Luật Cali buộc cái bond này phải trị giá bằng 150% số tiền phạt. Bà Thảo bị phạt 4.500.000 USD, phải mua một cái bond trị giá 6.750.000 USD. Muốn mua, phải có đủ tài sản thế chấp ngang hay trên số tiền đó, hãng bảo hiểm mới bán. Ngoài ra, còn phải trả mỗi năm 10% tiền lời, tức khoảng 675.000 USD.

Tôi nghĩ rằng bà Thảo có đủ tài sản để thế chấp, còn tiền lời các ông Đỗ Văn Phúc, cô Lữ Anh Thư và ông Nguyễn Xuân Nghĩa có thể quyên góp giúp.

Về câu hỏi kháng cáo sẽ đi tới đâu, trước hết tôi xin nói rõ là tòa phúc thẩm (court of appeal) không xét lại nội dung vụ án mà chỉ xét xem tòa dưới có áp dụng đúng luật hay không mà thôi. Do đó, khi kháng cáo phải nộp biên bản của phiên tòa nguyên thẩm, thường được gọi là court reporter’s transcripts. Tòa xử trong bốn tuần nên biên bản này có thể trên 1000 trang. Căn cứ vào đó, viết một tờ Luận trạng (Brief) nói rõ tòa xử sai luật ở chỗ nào. Nếu tòa phúc thẩm thấy tòa dưới không xử sai luật hay sai không đáng kể, sẽ y án. Nếu thấy có chỗ sai nghiêm trọng có thể làm thay đổi kết quả vụ án, sẽ truyền hoàn lại hồ sơ nội vụ cho tòa nguyên thẩm xử lại.

Nói về các vụ án phải dựa vào hiện trạng hồ sơ và luật pháp chứ không thể nói theo hư cấu hay cảm tính gióng như khi “bình luận chính trị” hay phiếm luận. Tôi chưa được đọc transcripts nên không thể có ý kiến gì. Vả lại, trong hình luật có cái tội được gọi là “contempt of court”, tức khinh khi tòa án. Khi đang tranh tụng mà các bên tranh tụng nói loạng quạng có thể đi tù như chơi. Xin ông miễn cho.

Ông Góp Gió có một post vào ngày 7 tháng 1, 2015. Trích phần ô Góp Gió nói về SGN

From: "Gop gio gopgionews@yahoo.com

Subject: : Vài lời thưa cùng ông Micheal Do, cùng quý vị ủng hộ Sàigòn Nhỏ.

… Nhưng báo SGN thì họ tỏ ra bất chấp NVQG, khinh mạn & hổn láo, coi thường NVQG ngang nhiên & công khai ra mặt ủng hộ CS Hànội trong 4 trường hợp thật nghiêm trọng, có thể gọi là “tử huyệt” của CS, như sau:

1.- Vụ Trần Trường ở Cali :

Trong biến cố tên Trần Trường treo cờ máu và hình Hồ tặc tại Nam Cali, ngang niên thách thức CĐ tị nạn VN. khiến bà con tị nạn phẫn nộ biểu tình ồ ạt ngày đêm gần 2 tháng trời, từ ngày 17-1-1999 đến ngày 11-3-1999, cao điểm có lúc lên tới gần nửa triệu người làm rúng động khắp nơi, khiến báo chí Mỹ và cơ quan FBI cũng nhập cuộc mới dẹp yên. Thế mà báo Sàigòn Nhỏ dám gồng mình hiên ngang ra mặt bảo vệ tên Trần Trường tối đa. SGN dạy dỗ CĐVN rằng đây là xứ sở của Hoa Kỳ tôn trọng quyền tự do ngôn luận tuyệt đối đã được bảo vệ bởi Tu Chánh Án I. Do đó biểu tình chống Trần Trường là bất hợp pháp, có thể bị cơ quan di trú trục xuất vì tội gây rối trật tự chống lại Tu Chánh Án I. Và rằng chống lại Trần Trường cũng có nghĩa là ta chống lại cái quyền tự do mà cả chúng ta và Trần Trường đều đang được hưởng, v.v…

Thật là khốn nạn thay !

2.- Vụ Linh mục Nguyễn Văn Lý:

Có thể nói Linh mục Nguyễn Văn Lý là một người Anh Hùng khi ông phát động tranh đấu cho mục tiêu 8 điểm, yêu cầu CS Hànội phải cho tự do tôn giáo và tự do ngôn luận, bầu cử tự do, v.v… Vào thời điểm đó, có thể nói Cha Lý là người đi tiên phong, dẫn đường & châm ngòi cho các phong trào đấu tranh cho dân chủ ở trong nước. Hành động phi thường của Cha Lý không những được đồng bào nội, ngoại đều hoan nghinh ủng hộ, và được báo chí thế giới loan tin ca ngợi hết lòng !

Thế nhưng, thật là KHỐN NẠN (chữ của ông Micheal Do) chỉ có báo Sàigòn Nhỏ của bà Hoàng Dưọc Tháo là anh dũng, một mình chống cha Lý còn hơn cả báo VC trong nước. Chế giễu gọi ông là “ngôn sứ”, Cha Lý muốn làm chánh trị, Cha Lý bê bối như có 5 cô nhân tình lén lút và có 5 đứa con rơi với 5 cô nhân tình trên ! (sic) !

3.- Vụ CS Hànội cắt đất dâng cho Trung cộng:

Vụ tập đoàn CS Hànội toa rập và bán nước cho Tàu cộng dưới danh nghĩa phân chia lại biên giới phía bắc, mà trong đó VN đã mất luôn Ải Nam Quan và phân nửa Thác Bản Giốc. Dư luận cả trong và ngoài nước đều phẫn nộ, biểu tình rầm rộ khắp nơi. Nhưng KHỐN NẠN thay, chỉ có duy nhứt tờ SGN là vui mừng tuyên bố :

Theo lịch sử, Ải Nam Quan là của Tàu, nay ta trả cho Tàu là phải rồi !

Xin hỏi ông Micheal Do, SGN căn cứ vào sách vở hay lịch sử nào, nếu không phải là lịch sử và sách vở của bọn giặc Tàu?

4.- Vấn đề bầu cử và ứng cử ở trong nước :

Không những người VN chúng ta mà cả thế giới đều biết, chế độ CS Hànội là một chế độ độc tài toàn trị dựa trên Điều 4 Hiến pháp MAN RỢ, phi dân chủ, bất hợp pháp, dành cho CS độc quyền cai trị đất nước. Qua đó, CS đương nhiên tước đoạt quyền bầu cử và ứng cử của người dân qua cái định chế thật quái đản “đảng cử, dân bầu” cực kỳ láo lếu!

Như vậy mà KHỐN NẠN thay ! Báo Sàigòn dám “uống thuốc liều” , lớn tiếng kêu gọi, dụ dỗ người dân trong nước hãy tích cực tham gia bầu cử và ứng cử,để có tiếng nói trong quốc hội !

5.- Kết luận : Qua những hành động công khai binh vực và bảo vệ chế độ CS Hànội như trên, cho nên trước đây chúng tôi đánh giá Sàigòn Nhỏ “chống Cộng 2 mang”. Có nghĩa là SGN “chống cộng bằng mồm” thì hung hăng lắm (chống cộng có licence của Hànội). Nhưng khi có vấn đề nào có thể đe doạ tới tình hình an ninh chánh trị của CS như “4 điểm chiến lượctrên đây, thì Sàigòn Nhỏ của bà Hoàng Dược Thảo liền ra tay cứu… Đảng !

Chúng tôi chờ hồi đáp từ ông Micheal Do cùng các vị quan tâm chỉ bảo.

(GÓP GIÓ 7-1-2015)

Bà Nguyễn Thụy Minh Ngữ viết tổng cộng 5 post trong ngày 12 tháng 1, 2015

5-From: "Minh Ngu Nguyen nguyenthuyminhngu@yahoo.com

Sent: Monday, January 12, 2015 6:00 PM
Subject: Re: [PhungSuXaHoi] Sàigòn Nhỏ & Người Việt.

Qúi vị còn nhớ cách đây chỉ vài năm thôi, Hoàng Dược Thảo lập "Án Văn Chương" để lăng mạ nhà thơ Nguyễn Chí Thiện, dùng lời lẽ vu khống tàn độc của loại cầm thú khi cho nhà thơ làm ông chủ động đĩ.

Nói về án, thì phải có người kiện và người bị kiện. Trong "án văn chương" của mụ Hoàng Dược Thảo chỉ có mụ là người viết báo chụp mũ, vu khống, dùng những chữ phi nhân gán ghép cho nhà thơ. Hoàng Dược Thảo làm báo với trình độ thấp kém về luật pháp Hoa Kỳ, hiểu quá sai về hai chữ "Dân chủ" và "tự do" nên đã phỉ báng nhà thơ Nguyễn Chí Thiện là ăn cắp, là cưỡng đoạt. Vụ án này chỉ có mụ là Chánh Án, nhưng khi nhà thơ Nguyễn Chí Thiện yêu cầu đưa ra bằng chứng thì mụ cùng đám lâu la bỏ về khi bị phía ông chất vấn trong một buổi họp do mụ yêu cầu. Thế mới ghê.

Hôm nay, vụ án mạ lỵ vu khống, có người kiện, và người bị kiện. Người bị kiện là Hoàng Dược Thảo, người đi kiện là ông Nguyễn Văn Đạt. Việc xử án kết cục Hoàng Dược Thảo thua trước những lý lẽ không đủ bằng chứng những bài viết của mình là "the truth case". Bản án của mụ được thực thi ngay tòa án, có chánh án, có 12 bổi thẩm đoàn đàng hoàng, thì mụ và tên luật sư bào chữa la toáng lên là không có dân chủ, không có tự do…(?) Một lũ điên nặng, xem thiên hạ như củ khoai hà!

Diễn đàn Sàigòn nhỏ của mụ là sân chơi của một con mẹ nhà quê đúng nghĩa, thích phô trương thì dựng đứng lên một câu chuyện không hề có, mụ tự nhận mình là Hoàng Thị Ngọ của nhà thơ Phạm Thiên Thư. Để không lâu sau thì nhà thơ phải lên tiếng đính chính trên diễn đàn báo chí rằng, Hoàng Thị Ngọ của tôi không phải là Hoàng Dược Thảo. Kinh chưa? Chỉ có những người thằng không ra thằng ông không ra ông, mụ cho đất viết, hằng tháng thí cho vài trăm lay lất sống mới cúi dằu ngậm miệng trước những bài viết có không, không có này. Vô liêm sỉ!

Thích làm người phê bình, thích làm chị hai trong làng báo, thì phải có những yếu tố sau đây. Ít nhất đối với đàn em phải có sự bao che hay giúp đỡ tận tụy, đối với những người đàn anh đàn chú trong văn đàn phải biết kính trọng và kiêng dè, cứ leo lên giường được với ai, rồi sau khi đó bỏ chửi càn như một con mẹ điên. Thì chuyện phê bình dựng đứng của mình chỉ làm cho chính mình tổn thương khi sự thật phơi bày. Đàn em, chẳng ai kính nể mà còn khinh tởm hành vi đạo đức giả của mình.

Chuyện cỏn con nhất là khi ghen tức với Nguyễn Thụy Minh Ngữ, Hoàng Dược Thảo không cần kiểm chứng, a tà phù đăng một nguồn tin không chính thực. Cho rằng Nguyễn Thụy Minh Ngữ bị kéo nhà. Lẽ ra, nếu là người cầm viết có tự trọng đã phải lên tiếng xin lỗi mới xứng đáng là một đàn chị đi trước khi căn nhà củă Nguyễn Thụy Minh Ngữ vẫn còn (chuyện này dễ như bàn tay – google địa chỉ là biết ngay căn nhà ấy đang thuộc về ai. Trơ trẻn thay, Hoàng Dược Thảo tảng lờ xem như chuyện viết bài dựng đứng kia không có. Kém hiểu biết.

Chúng tôi nhận thấy một số ông lùm sùm viết vài lời xin được gây quĩ pháp lý cho Hoàng Dược Thảo, cười chẳng ra tiếng, vì không ngờ trong thiên hạ lại còn có nhiều kẻ ngu dốt hay thưa thốt nầy. Hoàng Dược Thảo chưa hề chống Cộng trước khi bị báo NV kiện ra tòa. Để chuẩn bị cho một cuộc thất bại ngay tại tòa – Hoàng Dược Thảo ra mặt đến một vài bữa tiệc, rồi vờ vịt đuổi ký giả báo NV ra khỏi hội trường (mấy ông này nhá quá, sao không hỏi giấy mụ là ai, lấy tư cách gì mà đòi đuổi một ký giả có giấy mời hẳn hòi). Thế là mấy ông lùm xùm đầu óc bệnh hoạn kia cho là Hoàng Dược Thảo là người chống Cộng. Phải biết, tờ báo viết trên giấy trằng mực đen hẳn hòi, Hoàng Dược Thảo con xem nhẹ thì nhưng chuyện gì Hoàng Dược Thảo không dàn dựng cho được để đạt mục đích có ần ý đồ trục lời.

Ai cũng chửi, chửi cả những người chồng qua đời mình một cách không thương tiếc, chửi tất thảy người trong cộng đồng nếu những ai lọt vào đôi mắt to mắt bé của mụ…Ông Bùi Bỉnh Bân là một trong những nạn nhân, cho Hoàng Dược Thảo vay tiền, đến khi không chịu trả, ông Bân đưa Hoàng Dược Thảo ra tòa, chánh án phán Marshall đến ngồi trong tòa soạn, bóc từng lá thư có check gởi đên tịch thu khi tất cả khoản nợ được khấu trừ. Nhiều lắm, nhưng tôi chi đơn cử một vài điểm nhỏ để quí vị đọc và nhận xét. Sự thật là sự thất, đừng bóp méo, đừng đánh lận con đen nhập nhằng cuộc chơi chữ lối mất dạy của mình rồi khi thua thì kéo cả một tập thể chống Cộng vào làm bia đỡ đạn. Ai binh thì cứ tự tiện, nhưng đừng lạm dụng danh từ chống Cộng để bao che hành động bất nhân của Hoàng Dược Thảo. Chúng tôi, con tử sĩ, cha bỏ mình nơi trận chiến nghe những điều này rất khó chịu. Mong lắm thay

4-From: "Minh Ngu Nguyen nguyenthuyminhngu@yahoo.com [PhungSuXaHoi]" <PhungSuXaHoi@yahoogroups.com>
To: PhungSuXaHoi@yahoogroups.com
Sent: Monday, January 12, 2015 1:38 PM
Subject: Re: [PhungSuXaHoi] Fw: Tâm Thư của bà Hoàng Dược Thảo qua vụ kiện của báo Người Việt

Nhiều người hỏi tôi, sao tôi đồng ý bản án dành cho mụ Hoàng Dược Thảo. Xin kể cho quí vị câu chuyện này, rồi tùy theo ý kiến binh hay chê chúng tôi hoàn toàn tôn trọng.

Khoảng vào năm 1990-1991. Tôi có viết bài về một bà vợ bác sĩ cùng một tên luật sư (đã dropped death) lập mưu kế hại rất nhiều người trong cộng đồng. Một người xây nhà cho bà này, đã mất công, mất tiền còn bị bà đưa ra tòa kiện ngược, đã thổ huyết ngay tại tòa. Bà vợ ông bác sĩ cùng tên luật sư lưu manh này kiện tòa báo chúng tôi. Nhưng chúng tôi không hề kêu gọi cộng đồng hay bất cứ một ai giúp đỡ – Chúng tôi viết sự thật và công kích bọn vô lương tâm làm tiền bất chánh trong cộng đồng, và lẽ đương nhiên, tờ báo của chúng tôi đã vào năm thứ 28 vẫn là tờ báo chống Cộng từ đầu đến giờ. Không chống theo mụ Đào Nương, khi lấy người Việt Nam Cộng Hòa thì chống Cộng, khi lấy kẻ thân cộng thì bài viết ngả nghiêng theo cộng.

Vụ kiện của chúng tôi kết thúc, bà vợ ông bác sĩ không lấy được một đồng nào. Không hiểu vì lý do từ đâu, mụ Hoàng Dược Thảo viết trên báo loan tin chúng tôi bị thua kiện và bị lấy nhà. Thực ra, mụ mới bị ông Bùi Bỉnh Bân và ông Quách Ái tịch biên căn nhà đã under water, nên họ bỏ, ông BBB được xử thắng, đã cho Marshall ngồi ở toà soạn thu hồi lại $35,000 mà mụ Hoàng Dược Thảo mượn nhưng lại muốn giật. Sau khi thua kiện, mụ dùng mọi mưu mô sảo trá chửi ông BBB trên báo từ tháng này qua tháng nọ… Ông Bùi Bảo Trúc, từng là chồng, nhưng khi bỏ nhau, mụ này còn viết về cái của ông nhỏ…Thật đáng tởm Ông Lục, chồng sau của mụ Thào sau khi ở một thời gian, cũng vội vã bỏ của chạy lấy người, để người bạn là nhà thơ Nguyễn Chí Thiện lảnh cán cuốc. Mụ dựng đứng chuyện "án văn chương" cho nhà thơ đi làm chủ động điếm. Thử hỏi người thế này là thế nào. Quí vị nên nghĩ lại xem. Con đàn bà tai ngược tráo trở, ác tâm có dụng ý này là con đàn bà quí vị phải kiss ass chăng?

Cái thói tai ngược, chửi không kiểm chứng, khi báo NV cho mụ một cơ hội để đính chính, để giải thích điều mụ viét, mụ ngang ngược viết thêm những điều ác ý và thách thức báo NV. Nếu là quí vị, chắc là quí vị thua trắng, vì không có tiền để lôi mụ ra tòa tới nơi tới chống như nhật báo NV. Thì hôm nay, Trời cao có mắt, sinh sự sự sinh. Có gì đâu mà phải diễn tuồng em chả em nem kêu gọi lòng thương qua tấm bình phong chồng Cộng. Trước đó, chưa bị thưa kiện, báo sàigòn nhỏ có chống Cộng hăng tiết qua các bữa tiệc tuyên bố vung vít chống chống như sau khi bị NV thưa ra tòa đâu? Cái lừa lọc không thủy chung rồi phải trả giá thôi.

Chưa kể, những tác phẩm của tôi đều bị mụ này đưa lên báo diễu dở, bản thân chỉ viết được một vài truyện dở không chịu nổi. Nói có sách mách có chứng, Mụ Thảo viết trên giấy trắng mực đen, quí vị tìm đọc để xem người viết nói sai hay đúng. Phàm làm con người, phải biết đạo làm người. Né tránh luật pháp qua các chiêu bài lộng ngôn, rồi phải trả giá thôi. Khóc chi em?

nguyễnthụyminhngữ

3-From: "Minh Ngu Nguyen nguyenthuyminhngu@yahoo.com [PhungSuXaHoi]" <PhungSuXaHoi@yahoogroups.com>
To: PhungSuXaHoi@yahoogroups.com
Sent: Monday, January 12, 2015 12:57 PM
Subject: Re: [PhungSuXaHoi] Gây Quỹ Pháp Lý v/v báo Người Việt kiện báo Saigon Nhỏ — Tâm Thư của bà Hoàng Dược Thảo- [1 Attachment]

Hình dưới đây là Hoàng Dược Thảo khi chưa sửa sắc đẹp. Lúc này mụ chửi tất thảy những ai sửa mũi, sửa mắt, sửa chốn thâm cung. Và rồi nhìn cái hình bây giờ, dáng đứng như thụt nữ, từng ngạo mạn chửi nhà thơ Nguyễn Chí Thiện mở động nhà thổ…Chỉ vì ông Thiện không chịu vào ở chung nhà với mụ khi mụ mời và khi ông Lục chồng bà bỏ chạy về nước khác. Chống Cộng? Khi lấy tên Quang Phước làm chuyện chuyển tiền, mụ có chống đâu. bây giờ dùng chuyện đánh chừi thiên hạ riêng tư gom vào để cầu cứu thiên hạ. Thế mới biết, con người giải quyệt như thế vẫn còn lắm kẻ giống giống lỏi mặt hùa theo.

Có bao giờ Hoàng Dược Thảo đóng góp cho cộng đồng nào chưa? với một tớ báo huênh hoang lớn nhất nhì quận cam? Chưa, xét lại đi, chuyện cá nhân hai bên cho trâu bọ húc nhau, mắc gì ruồi muỗi bu vào chết cả đám bây giờ. Đừng khoác áo chống Cộng làm chuyện ăn mày lòng thương của thiên hạ.

2-From: "Minh Ngu Nguyen nguyenthuyminhngu@yahoo.com [PhungSuXaHoi]" <PhungSuXaHoi@yahoogroups.com>
To: PhungSuXaHoi@yahoogroups.com
Sent: Monday, January 12, 2015 12:42 PM
Subject: Re: [PhungSuXaHoi] Người Việt vs. Saigon Nhỏ: Yếu tố pháp lý trong kiện phỉ báng (kỳ 1):Trả lời cho những ai nói "Hoàng Dược Thảo, ai cũng chửi và chửi tục tĩu"

Tội nghiệp thay cho những người ở quá xa không hiểu gì Hoàng Dược Thảo nên hùa nhau binh xối xả. Một con người cầm viết nhưng lại thích viết ngược ngạo, khen ít chê nhiều. Dựng đứng chuyện để bôi lọ thanh danh của nhà thơ Nguyễn Chí Thiệu, chửi hầu hết các nhân vật chống cộng tại quận Cam.

Hoàng Ngọc Ẩn lại thích nằm trong cánh gà của người đàn bà gây bão tại quận Cam, và lúc náo cũng tự đắc về lời chỉ trích của mình. Nhưng người đàn bà sửa sắc đẹp không làm gì mụ mụ cũng lôi ra sách mé, nhưng chính mụ lại đi sửa ngực, sửa em bé, sửa mắt sửa mũi. Bao nhiêu gia đình vì mũ phải tan nhà nát cửa,. Cái ông Hải Quân bây giờ mụ đang sống với cũng đã ly dị vợ để được ở với mụ. Đó là chuyện riêng không ai muốn nhắc, nhưng trong quá khứ, mụ khinh mọi người sau khi ông Phước người chồng thứ hai của bà bị chính phủ Canada bắt vì tội gian lận tiền bạc khi làm công việc chuyển tiền đã gây dựng hệ thống saigòn nhỏ cho mụ. Từ đó cỏn bao nhiêu người đàn ông đến với mụ và khi bỏ mụ lại lôi chuyện bé nhỏ của người ta lên mặt báo. Báo chí của mụ là cái thảm cỏ xả những ẩn ức tình kín của mụ chăng?

Mấy ông rảnh quá. Charlie Mạnh, một luật sư từng bị kết án lạm dụng tịch dục với thư ký, đại diện cho mụ thì sao thắng được>? Bây giờ, Nguyễn Xuân Nghĩa, một tên luật sư từng cặp với Nguyệt Ánh chỉ để được cầm cờ phất phất trên sân khấu, từng cãi lại lịnh tòa áo khi bị treo bằng nhưng vẫn hành nghề. Nên kiểm chứng qua google thì sẽ thấy hết thôi. Mụ chống Cộng theo mùa, theo từng người chồng đi qua đùi mụ

1-From: "Minh Ngu Nguyen nguyenthuyminhngu@yahoo.com [PhungSuXaHoi]"
To: PhungSuXaHoi@yahoogroups.com
Sent: Monday, January 12, 2015 12:31 PM
Subject: Re: [PhungSuXaHoi] HHL: Trả lời THêM cho những ai nói "Hoàng Dược Thảo, ai cũng chửi và chửi tục tĩu"

Bà Lan ơi,

Bà ở xa qúa không biết gì thì xin vui lòng im đi cho thiên hạ nhờ/ Chuyện bà viết văn dâm bị mấy cha đàn ông chửi không giống với chuyện Hoàng Dược Thảo đâm toạc nhiều gia đình, nhiều người bằng tấm lòng tiện nhân ganh tị. Tôi đã im lặng trước những điều bà phóng ra chửi Ngô Minh Hằng lấy Mỹ. Nói người phải nghĩ đến ta.

Hai việc khác nhau hoàn toàn, bà viết văn là hư cấu, còn viết báo thì phải trung thực với điều mình viết, không phải thích thì ca ngợi, ghét thì mã lỵ người khác., Khi viết chửi người khác thì hả hê, bây giờ thua thì ráng chịu. Bà cũng muốn nhào vào cuộc chăng?

This entry was posted in Thời Sự. Bookmark the permalink.

6 Responses to Lưu Trữ Bài của Ông Lữ Giang-Góp Gió-Bà Minh Ngữ

 1. Pingback: Hoàng Ngọc An- Gửi Quý ÔB Lữ Giang, Minh Ngữ, Góp Gió ( v ụ báo NV-SGN) |

 2. Pingback: Các links đến các bài về vụ tập đoàn NV kiện báo Sài Gòn Nhỏ |

 3. Kimberly P says:

  Xin cho biết Bă Hoăng Duoc Thăo co phái la duoc si không?
  Tốt nghiệp ở đau ? nam nào?
  Thanh thật cam on.
  Kim

 4. Pingback: Các links của các bài về vụ báo NV kiện báo Sài Gòn Nhỏ |

 5. Pingback: Tài Liệu vụ báo NV kiện báo Sài Gòn Nhỏ- 2015 |

 6. Pingback: Links các bài về vụ báo Sài Gòn Nhỏ-Người Việt- Feb 2015 |

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s